Các danh hiệu giải thưởng lớn Imexpharm đã đạt được kể từ khi niêm yết năm 2006 đến 2014 như sau:

– Chủ tịch Nước CHXHCNVN phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động năm 2006.

– Bộ Khoa học và Công nghệ trao Cúp vàng ISO năm 2006.

– Báo Sài Gòn Tiếp thị trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2007.

– Chủ tịch Nước CHXHCNVN trao Huân Chương Độc Lập hạng III năm 2008.

– UBND TP.HCM tặng bằng khen đã đóng góp tích cực cho chương trình “Vì ngày mai phát triển” của Báo Tuổi trẻ các năm liên tục 1988-2008.

– Giám đốc Sở Y tế TP.HCM tặng bằng khen xuất sắc trong công tác triển khai, thực hiện nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt nhà thuốc GPP cho khối bệnh viện tại TPHCM năm 2009.

– Chính phủ nước CHXHCNVN tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2008.

– AWARDS trao chứng nhận và cup “Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam” năm 2008, “Top 50 Doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam” năm 2009, “Thương hiệu chứng khoán uy tín” năm 2008, 2009, 2010.

– Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng Cup “Top 100 thương hiệu Việt uy tín” lần 10 năm 2014.

– Bộ Y tế trao giải “Ngôi sao thuốc Việt” năm 2014.

– Tổ chức chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức), thông qua Tổ chức Global GTA Việt Nam trao Chứng nhận Chỉ số Năng lực cạnh tranh doanh nghiệp “Thương hiệu hàng đầu – TOPBRANDS 2014”.

– HOSE và Báo Đầu tư chứng khoán trao giải Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2014, 2015 và Giải trình bày, Giải Tin cậy Báo cáo Bền vững; Top 30 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2012, 2013; Top 50 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2011.

– Top 100 thương hiệu uy tín năm 2014 (do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam bình chọn), cùng với vô số các bằng khen và chứng nhận: thực hành tốt chế độ, chính sách thuế, thực hiện tốt công tác Phòng cháy chữa cháy, An toàn vệ sinh lao động, xuất sắc trong các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào công tác khuyến học tỉnh Đồng Tháp và cả nước, phát triển phong trào thể dục thể thao ngành Y tế, các chương trình hỗ trợ người nghèo, đền ơn đáp nghĩa…

Riêng năm 2015, Imexpharm đã nhận được các giải thưởng tiêu biểu như sau:

– Giải Doanh nhân xuất sắc Khu vực ĐBSCL Thời kỳ đổi mới – VCCI Cần Thơ. Buổi Lễ khen thưởng Doanh nhân xuất sắc khu vực ĐBSCL 2011-2015 được tổ chức vào ngày 16/10/2015 tại Thành phố Cần Thơ do VCCI chi nhánh Cần Thơ thực hiện. Căn cứ trên những đóng góp tích cực từ Doanh nghiệp và Doanh nhân trong khu vực, VCCI đề xuất giải thường này mỗi năm nhằm vinh danh các Doanh nghiệp và Doanh nhân đạt được những tiêu chí xét thưởng. Ông Nguyễn Quốc Định, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm hân hạnh là Doanh nhân 5 năm liên tiếp được vinh danh với nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế khu vực ĐBSCL.

– Hai năm liền được vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt” – Bộ Y Tế đối với thương hiệu Imexpharm và sản phẩm pms-Claminat.

– Giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt” được thực hiện lần đầu vào năm 2014, hình thành từ Chương trình Truyền thông mang tên “Con đường thuốc Việt” do Bộ Y Tế triển khai với mục đích vận động tuyên truyền nhằm thay đổi nhận thức người tiêu dùng đối với thuốc nội. Cho đến nay, Giải thưởng đã được thực hiện hai năm thì Thương hiệu Imexpharm và sản phẩm pms-Claminat cũng đã hai năm liền được vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt”. Trải qua những bước kiểm tra về tiêu chuẩn, đánh giá về chất lượng, soát xét hình ảnh, giá trị thương hiệu trên thị trường, và đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí từ Hội đồng bình chọn, Imexpharm tự hào với danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt năm 2015”. Đây là một giải rất uy tín, được thực hiện bình chọn dựa trên cơ sở khoa học, tiêu chí đánh giá khắc khe từ Cơ quan quản lý Nhà nước: Bộ Y Tế và Cục Quản lý Dược.

– Giải thưởng TOP 10 Báo cáo Thường Niên Tốt Nhất và Giải Tin cậy Báo cáo Phát Triển Bền Vững 2015 của Sở GDCK TP.Hồ Chí Minh.

– Cuộc bình chọn BCTN là giải thưởng thường niên do HOSE và Báo Đầu tư chứng khoán phối hợp tổ chức; với sự tài trợ của Dragon Capital, và sự hỗ trợ chuyên môn của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC và ACCA. Năm 2015 Ban tổ chức đã trao các giải thưởng Top 10, Top 30 và Top 50 cho các BCTN tốt nhất, trong tổng số khoảng gần 700 BCTN của các doanh nghiệp niêm yết trên cả 2 sàn chứng khoán thuộc diện bình chọn. Ngoài ra còn có 5 giải thưởng dành cho Báo cáo bền vững, 1 giải thưởng BCTN có nội dung Quản trị công ty tốt nhất; và giải Báo cáo thường niên xuất sắc nhất năm. BCTN 2014 của Imexpharm được vinh dự xếp thứ 6 trong Top 10 BCTN tốt nhất.Đây là năm thứ 5 liên tiếp BCTN của Imexpharm được vinh danh BCTN tốt nhất trong Cuộc bình chọn uy tín được xem là sự kiện thường niên đáng chú ý nhất của TTCK này.

 

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật