Trò chuyện cuối năm cùng Imexpharm (15/11/2013 09:08)

By
15/11/2013 - 9:08

Imexpharm vừa tổ chức họp mặt khách hàng thân thiết tại địa bàn Tp.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Tháp, Cà Mau, Đắc Lắc, Cần Thơ, Vũng Tàu với chủ đề “ Trò chuyện cuối năm cùng Imexpharm năm 2005”, buổi họp mặt lần này khách hàng Imexpharm sẽ có cơ hội trò chuyện. cùng với đại diện của nhiều đối tác trong ngành công nghệ dược phẩm cũng như những nhân vật quan trọng trong ngành y tế và đặc biệt là ngành dược phẩm.

Đây là lần đầu tiên, chúng tôi – nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam – tổ chức một buổi họp mặt lớn gồm cả những nhà cung cấp nguyên liệu và công nghệ bao bì dược nổi tiếng trên thế giới và hơn 5.000 khách hàng thân thiết chủ lực của Imexpharm, những người trực tiếp phân phối sản phẩm Imexpharm đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác của 3 đối tác: nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà phân phối sẽ đem đến những thành công lớn hơn nữa cho tất cả chúng ta trong tương lai.

Đến dự buổi Trò chuyện cuối năm cùng Imexpharm có sự tham dự của Đại diện tập đoàn Sandoz – nhà cung cấp nguyên liệu Beta-Lactam hàng đầu thế giới, tập đoàn DSM Nutritional Products với tên cũ là Roche Vitamins – Nhà cung cấp Vitamin và hoá chất tinh chế hàng đầu thế giới, công ty Mallinkrodt – nhà cung cấp nguyên liệu Paracetamol hàng đầu thế giới, Đại diện cho tập đoàn Capsugel Pháp – nhà cung cấp các loại nang gelatin cho sản xuất dược phẩm hàng đầu thế giới, đại diện tập đoàn ACS Dobfar – nhà cung cấp nguyên liệu Cephalosporine hàng đầu thế giới, Ban Giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt, Lãnh Đạo sở Y tế, Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm tỉnh (thành phố), PGS. TS Lê Minh Trí – Chủ nhiệm Bộ môn Hoá Dược – Khoa Dược, Trường ĐHYD TPHCM. Cùng với hơn 5.000 khách hàng thân thiết của Imexpharm.

Buổi “Trò chuyện cuối năm cùng Imexpharm” đã đem lại một không khí thân mật và nhiều thông tin bổ ích, lý thú được chia sẻ thông tin bởi đối tác cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới cho Imexpharm và các chuyên gia trong ngành y tế , Chương trình văn nghệ được thể hiện qua các ca sỹ chuyên nghiệp và những vũ điệu truyền thống múa sen của Imexpharm và châu lục. Qua đó, Đại diện tập đoàn Sandoz xem Imexpharm như đối tác, tập đoàn DSM nhận xét Imexpharm là công ty dược phẩm đi tiên phong cùng DSM đưa ra những sản phẩm mới ở Việt Nam và trên Thế giới, tập đoàn ACS Dobfar đánh giá Imexpharm đúng với câu IMEXHARM – SỰ CAM KẾT NGAY TỪ ĐẦU . . . và ông Tô Hải – Giám đốc công ty Cổ phần phần Chứng khoán Bảo Việt thông báo đến quí Đại biểu, khách hàng tham dự việc Imexpharm chuẩn bị phát hành thêm 2.600.000 cổ phần (10.000đ/cổ phần) tương đương 26 tỷ đồng dành cho đối tác và các nhà đầu tư, hình thức bán đấu giá với mức giá khởi điểm là 35.000đ/cổ phần và Công ty Chứng khoán Bảo Việt cam kết giá bảo lãnh là 35.000 đ/cổ phần. Cũng trong đêm này, Imexpharm đã chính thức đưa ra thị trường bộ sản phẩm mới SynerBone®, Imecal®, đây là bộ sản phẩm giúp điều trị và phòng ngừa bệnh loãng xương, đặc biệt đối với phụ nữ ở thời kì tiền mãn kinh. Và Công ty đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tham dự.

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật