Lễ trao phần thưởng và học bổng khuyến học Imexpharm tại Đồng Tháp (15/11/2013 09:19)

By
15/11/2013 - 9:19

Đêm ngày 20/5/2006, tại Nhà Văn Hoá Lao động Thị xã Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra lễ trao phần thưởng và học bổng khuyến học của Imexpharm dành cho Học sinh – Sinh viên trường Đại học sư phạm Đồng Tháp, Trường Cao đẳng Cộng đồng, các trường PTTH, PTCS toàn tỉnh Đồng Tháp trong số 350 suất học bổng và 10.000 phần thưởng khuyến học Imexpharm.

Đến dự lễ có Ông Lê Vĩnh Tân – Phó chủ tịch UBND tỉnh , Bà Nguyễn Thị Nhàn – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh, huyện thị, Hội khuyến học tỉnh , Ban Giám hiệu trường Đại học sư phạm Đồng Tháp, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp , các trường học trong tỉnh và các thấy cô giáo và hàng ngàn các em học sinh–sinh viên tỉnh Đồng Tháp.

Khuyến học Imexpharm từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động xã hội lớn hàng năm của Imexpharm, Ds. Trần Thị Đào đã nhấn mạnh trong bài phát biểu của mình “Imexpharm tuyên dương những học sinh giỏi và động viên giúp đỡ những học sinh nghèo nhưng hiếu học. Các em hãy cùng với chúng tôi tạo nên một phong trào học tập sôi động trong xã hội” và “Giá trị của những phần thưởng và học bổng của Imexpharm không chỉ dừng lại ở chổ giá trị vật chất của chúng nhiều hay ít. Điều quan trọng hơn mà chúng tôi mong muốn là chương trình khuyến học Imexpharm hàng năm này sẽ động viên và khơi dậy trong chính mỗi em học sinh một niềm tin và quyết tâm để quê hương Đồng Tháp chúng ta ngày càng có nhiều hơn những học sinh giỏi”. Ông Lê Vĩnh Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu “ Hoạt động khuyến học hàng năm của Imexpharm góp phần thực hiện mục tiêu xã hội hóa công tác giáo dục – Giá trị của hoạt động xã hội này không chỉ ở con số của những phần thưởng, mà giá trị sâu sắc hơn là tấm lòng, trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp đối với địa phương trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho chính đơn vị và quê hương. Đó chính là Thương hiệu của đơn vị đã in sâu trong lòng học sinh – sinh viên và gia đình đã, đang và sẽ nhận được học bổng của chương trình khuyến học Imexpharm. Đó chính cũng là “Văn hóa doanh nghiệp” trong nền kinh tế thị trường”. Đêm trao học bổng diễn ra càng sôi nổi khi chương trình giao lưu văn nghệ được diễn ra với sự góp mặt của các nhóm nhạc và ca sĩ của TP.HCM.

Tiếp theo Đồng Tháp chương trình khuyến học Imexpharm sẽ phối hợp với Báo tuổi trẻ tổ chức trao 250 suất học bổng “Giúp bạn vượt khó“ học sinh – sinh viên 10 tỉnh miền Trung và 20 em ở trường khuyến tật Phú Yên được tổ chức ngày 16-17/06/2006 tại Quảng trường 1/4 tỉnh Phú Yên. Buổi lễ này sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Phú Yên, Đồng Tháp, Đồng Nai.

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật