Imexpharm – Doanh nghiệp tiếp thị và chinh phục khách hàng tốt nhất trong Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất (15/11/2013 09:23)

By
15/11/2013 - 9:23

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức từ ngày 23/06/2006 đến hết ngày 28/06/2006 tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Daklak. Sự kiện này thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân do ý nghĩa và hình thức giới thiệu quảng bá chương trình hội chợ của Ban tổ chức và các doanh nghiệp tham gia. Đây đúng là một ngày hội mua sắm và trao đổi thông tin giữa người dân và các doanh nghiệp đủ mọi ngành nghề.

Đồng hành cùng hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, IMEXPHARM tham gia hội chợ tại Daklak với một gian hàng đẹp, mới lạ và những mặt hàng mới, chủ lực của công ty và thu hút được sự quan tâm và mua sắm của người dân. Song song với việc giới thiệu và chào bán các sản phẩm của mình, IMEXPHARM tổ chức nhiều trò chơi vui lạ, bất ngờ và đặc biệt các trò chơi đều có ý nghĩa gắn liền với công dụng cũng như những thông tin về các sản phẩm mà IMEXPHARM muốn gởi cho mọi người. Cũng từ những hình thức giới thiệu mới lạ, nhẹ nhàng này kết hợp phần giao lưu hát Karaoke mọi người tới hội chợ và tham quan tại gian hàng, IMEXHARM đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân và vinh dự được Ban tổ chức trao giải thưởng “ DOANH NGHIỆP CÓ HOẠT ĐỘNG TIẾP THỊ TỐT NHẤT” trong ngày tổng kết hội chợ.

Từ những lợi ích và ý nghĩa mà hội chợ đem lại cho người dân, cùng những hoạt động mà IMEXHARM đã tiến hành và các giải thưởng mà IMEXPHARM nhận được trong các kỳ hội chợ, IMEXPHARM cam kết không ngừng nổ lực nghiên cứu sản phẩm mới đưa ra phục vụ người dân và luôn nâng cao thêm nữa dịch vụ khách hàng, chăm sóc và tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động vui chơi xã hội nhằm phục vụ đông đảo người dân rong các kỳ hội chợ và trong xã hội để ghi nhận những tình cảm tốt đẹp mà mọi người đã ưu ái dành cho IMEXPHARM.

Imexpharm

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật