Hội thảo khoa học “Vai trò của Lutein và Zeaxanthin đối với sức khỏe của mắt” tại Huế (15/11/2013 08:58)

By
15/11/2013 - 8:58

Hội thảo khoa học

Ngày 12/08/2005, tại khách sạn Morin Saigon – TP. Huế Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm IMEXPHARM tổ chức hội thảo khoa học “Vai trò của Lutein & Zeaxanthin đối với sức khỏe của mắt”.

Đến dự hội thảo có BS. Trần Đình Lập – Trưởng khoa Mắt bệnh viện Trung ương Huế, Tiến sĩ Phan Văn Năm – Phó chủ nhiệm bộ môn Mắt Đại học Y khoa Huế, Phạm Minh Trường – Giám đốc bệnh viện mắt Huế và cùng 35 bác s, dược sỹ Bệnh viện Trung ương Huế, Trường Đại học Y khoa Huế, Bệnh viện Mắt Huế, Bệnh viện huyện & TP. Huế, các nhà thuốc tại TP. Huế. Hội thảo được trình bày bởi báo cáo viên Bác sỹ Nguyễn Văn Hữu – Trưởng bộ phận dinh dưỡng & sức khỏe DSM (Roche Vitamin) tại Việt Nam.

Hội thảo đã đem đến những thông tin bổ ích về vai trò của hai dưỡng chất Lutein & Zeaxanthin có trong tự nhiên quanh chúng ta đối với điểm vàng của mắt mà khoa học vừa mới phát hiện những năm gần đây. Từ đây các bác sĩ, dược sĩ có thêm những thông tin thú vị về hai dưỡng chất mới bảo vệ mắt chống thoái hóa điểm vàng mắt (mà trước đây không điều trị được).

Đến phần thảo luận các đại biểu đặt nhiều câu hỏi xung quanh hai dưỡng chất Lutein & Zeaxanthin để cùng nhau chia sẻ những thông tin giữa báo cáo viên và đại biểu dự hội thảo quan tâm.

Công ty Cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM là nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam đã kết hợp thành công hai dưỡng chất trên với Vitamin A, Vitamin E để tạo ra thuốc có tên là Max-Go Lutein. Viên bổ mắt Max-Go Lutein của IMEXPHARM giúp chúng ta bảo vệ đôi mắt trọn vẹn từ trong ra ngoài.

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật