Imexpharm – Sơ kết 6 tháng kinh doanh đầu năm 2015 và Triển khai Công cụ quản trị chuyên nghiệp BSC (Balanced Scorecard), Chi nhánh hình mẫu cho đội ngũ bán hàng toàn quốc (14/08/2015 15:47)

By Quốc Huy
14/07/2015 - 16:25

Từ 7-9/8/2015, Imexpharm tổ chức tổng kết đánh giá tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai công cụ quản trị chuyên nghiệp BSC ( Balanced Socrecard), Chi nhánh hình mẫu cho đội ngũ bán hàng nhằm nâng cao năng lực quản lý, cạnh tranh hiệu quả hơn nữa, Đại hội bán hàng toàn quốc được tổ chức trọng thể tại trụ sở chính Imexpharm tại Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Kinh tế vĩ mô 6 tháng đầu năm có nhiều biến động, khó khăn, cạnh trạnh trong ngành dược khá gay gắt, phức tạp, hầu hết các công ty dược đều tập trung phát triển bán hàng vào kênh OTC để bù đắp doanh số cho hệ ETC đang rất khó khăn bất cập hiện nay.

Trong bối cảnh chung, Ban lãnh đạo Imexpharm và đội ngũ đã kiên định và quyết tâm vững bước theo con đường mình đã chọn, kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm rất tốt (chi tiết tại bản tin IR tháng 7/2015). Minh chứng là Đại hội bán hàng toàn quốc sơ kết giữa năm là một sự kiện quan trọng, là dịp Ban lãnh đạo và đội ngũ bán hàng Imexpharm ngồi lại cùng nhau ghi nhận những thành quả mà toàn đội ngũ đã hết mình, quyết tâm vững bước trên thị trường mà có được, thể hiện nét văn hóa, tinh thần đoàn kết, sẻ chia vì mục đích chung của Đại gia đình Imexpharm.

Đây cũng là dịp các bạn Trình dược viên được gặp gỡ Ban lãnh đạo, nói lên tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn còn vướng mắc và tiếp nhận ngọn lữa nhiệt tình, sự cảm thông và chia sẻ của lãnh đạo, các anh chị đi trước trong công việc, cuộc sống để cảm nhận và thấy được sức mạnh, một hoài bão lớn mà toàn đội ngũ Imexpharm đang hướng đến.

Bên cạnh các công tác tổng kết đánh giá, vinh danh cá nhân xuất sắc và triển khai tiếp kế hoạch còn lại trong năm 2015, Ban lãnh đạo Imexpharm đã cho tiến hành triển khai chi tiết Bộ công cụ quản trị chuyên nghiệp BSC (Balanced Scorecard) và Bộ tiêu chí Chi nhánh bán hàng hình mẫu để nâng cao năng lực đội ngũ, các công cụ quản trị, kiểm soát giúp cho việc bán và giao nhận hàng với khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, giúp nâng hệ thống bán hàng Imexpharm lên tầm cao hơn .

Đây có thể nói là một trong những bước tiên phong trong giai đoạn phát triển mới của Imexpharm, Bộ công cụ BSC, Chi nhánh hình mẫu rất hiệu quả trong kinh doanh và muốn đầu tư bài bản, qui chuẩn cho toàn hệ thống ngoài thời gian và chi phí triển khai, thì sự cam kết và quyết tâm thực hiện của Ban lãnh đạo và đội ngũ Imexpharm là vô cùng quan trọng thể hiện rất rõ nét trong các giá trị văn hóa cốt lõi của Imexpharm.

Thấu hiểu và quyết tâm xây dựng vững bền hơn nữa các giá trị văn hóa Imexpharm, toàn đội ngũ Imexpharm có chuyến du khảo về Khu căn cứ du lịch Xẻo Quýt, để tận mắt chứng kiến và cảm nhận những khó khăn, gian khó mà các bậc cha anh ngày xưa đã từng chịu đựng và vượt qua trong thời kỳ chiến tranh.

Tinh thần ấy, nghị lực ấy ngày nay được Imexpharm và Ban tổ chức sáng tạo và chi tiết hóa thông qua các hoạt động, trò chơi, thử thách vượt khó để toàn đội ngũ lãnh đạo, bán hàng tham gia và thấu hiểu nhau, hiểu rõ hơn bản thân, đồng nghiệp và mục tiêu chung mà Imexpharm đang huớng đến. Đội ngũ Imexpharm quyết tâm gắn kết, đồng lòng cùng nhau vượt qua những chặng đường khó khăn nhưng cũng đầy cơ hội đang chờ đón.

Đại hội kết thúc tốt đẹp, đọng lại trong lòng từng các nhân và đội ngũ Imexpharm những kỷ niệm đẹp, những giá trị văn hóa Imexpharm và sự cam kết cùng nhau quyết tâm giành chiến thắng trên các mục tiêu còn lại trong năm, để chúng ta có thể gặp và chúc mừng nhau trong dịp tổng kết kinh doanh thắng lợi năm 2015.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật