“1000 năm sau Hoa Sen vẫn nở”: Ẩn dụ từ sen

By
15/11/2013 - 9:13

Sen nở tỏa hương, dâng sắc và hữu ích cho đời. Sen đến với con người chân thật, bình dị như cuộc sống thôn giã, như tình yêu ban đầu của đôi lứa. Sen đẹp như ước mơ của bao cô gái. Sen là hiện thân của cái đẹp, cái thiện của con người và theo con người đi đến tận cùng của chân – thiện – mỹ. Sen dâng cho đời những hạt thuốc tinh lọc từ tinh khiết của bùn, của sương, của trời đất, “Liên hoa chi dược”.

Sen, dược thảo, y dược mang lại hạnh phúc cho con người, giữ gìn cuộc sống con người – đó âu cũng là cái trung tâm của vũ trụ, của thế giới. Cuộc sống – cái mà “Tâm Sen” Việt có thể gìn giữ. Sen như ẩn dụ những dược sư áo trắng, những truyền nhân của Hải Thượng, Tuệ Tĩnh … những danh sư dưới rặng tre, luỹ trúc, băng qua những đường làng, cánh đồng…

Ngày 27/2, một ngày thiêng liêng dành riêng cho các thầy thuốc Việt, ca ngợi, tôn vinh các thầy thuốc đã bao đời dang tay cứu người. Và Imexpharm chúng tôi, mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để cám ơn họ, những thầy thuốc đã lặng lẽ ngày đêm hy sinh, mang lại hạnh phúc, giữ gìn cuộc sống cho mọi người với Live show ca nhạc CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM, chủ đề “1000 năm sau hoa sen vẫn nở ”.

Chương trình sẽ được diễn một đêm duy nhất vào ngày 25 tháng 02 năm 2006 tại Sân Vận Động Quân Khu 7, tp HCM. Để có cặp vé mời dành cho 2 người, vui lòng liên hệ với đội ngũ Trình Dược Viên của công ty Imexpharm chúng tôi để biết thêm chi tiết. Hoặc bạn có thể đăng ký nhận vé mời tại website của chúng tôi đến hết ngày 15/02/2006 để có cơ hội nhận cặp vé mời dành cho 2 người.

Đêm Live show ca nhạc tôn vinh sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của hơn 20 nghìn cán bộ, công nhân viên y tế TP. Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của 20 ca sĩ nổi tiếng (Mỹ Linh, Quang Dũng, Giao Linh, Vân Khánh, AC&M, Hoài Linh …) và 20 nghìn khán giả.

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật