“NGÀY GIÓ VÀ DIỀU” – NGÀY CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ (25/02/2016 15:03)

By
25/02/2016 - 15:03

'NGÀY GIÓ VÀ DIỀU

Trong không khí rộn ràng, còn vương vấn hương vị mùa Xuân. Bỏ qua những bộn bề, những lo toan, những con số của cuộc sống thường nhật. Đội ngũ Khối Bán hàng và Tiếp thị Công ty Cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM từ mọi miền đất nước, hội ngộ về Thành phố Biển hiền hòa Phan Thiết, cùng nhau nắm chặt tay, truyền thêm ngọn lửa ấm, cùng hát vang bài ca xum họp, cùng sẻ chia trong nụ cười giòn…

Đại hội bán hàng 2016

Nếu như chủ đề của năm 2015 “YES, WE CAN” _ ”VÂNG, CHÚNG TA CÓ THỂ” như lời hứa với chính bản thân, với những đồng đội và với Ban Lãnh đạo về một sự phấn đấu, một phương châm sống hết mình để mang lại những kết quả tốt đẹp cho ngôi nhà chung IMEXPHARM vừa được hoàn thành, thì năm nay, với thông điệp “NGÀY GIÓ VÀ DIỀU” là lời gởi gắm hết sức sâu sắc, bắt nguồn từ tình yêu thương chân thành.

Đại hội bán hàng 2016

Trong những chuyến công tác tại các địa phương trên toàn quốc, bắt gặp hình ảnh các Trình dược viên IMEXPHARM với đồng phục, cặp nón tinh tươm cùng chiếc xe gắn máy chạy ngược dòng đương đầu với nắng gió, bôn ba khắp mọi nẻo đường, để đưa, sản phẩm, thương hiệu IMEXPHARM đến gần hơn với khách hàng và cộng đồng. Ban Tổng Giám đốc trân trọng và muốn cám ơn những giọt mồ hôi của các bạn lăn dài trong cuộc mưu sinh.

Đại hội bán hàng 2016

Đại hội bán hàng 2016

Đại hội bán hàng 2016

Đại hội bán hàng 2016

Mượn hình ảnh của cánh Diều trước gió, những cánh diều can đảm, thông minh, khéo léo luôn biết mượn sức gió (ẩn dụ của hình ảnh của thị trường nhiều biến động) để vươn xa, bay cao hơn, mang theo sự quyết tâm đưa thương hiệu IMEXPHARM đến những tầm cao mới. Với tư cách là người cầm dây điều khiển, hỗ trợ những cánh Diều, Tổng Giám đốc, Giám đốc Bán hàng Toàn quốc cùng Giám đốc Tiếp thị cũng truyền lửa cho 387 cánh Diều bằng những chia sẻ ngắn gọn, súc tích, tràn đầy quyết tâm.

Đại hội bán hàng 2016

Ba ngày (17-19/02/2016), khoảng thời gian không đủ dài nhưng vừa đủ trọn vẹn cho đội ngũ toàn quốc chia sẻ giao lưu với những tình cảm đong đầy. Những cái ôm xiết chặt thắm đượm tình đồng nghiệp, những selfie để “facebook ai nấy đẹp” hay những bịn rịn lúc chia tay là bức tranh tổng thể cuối cùng khép lại những ngày vui. Các trò chơi Teambuilding ngoài bờ biển mang đậm văn hóa IMEXPHARM hay Đêm Gala “IMEXPHARM’s Got Talent” vô đối sẽ là những hồi ức đẹp, là động lực để những cánh diều vươn cánh bay xa, mang theo những mơ ước, những hoài bão của cuộc đời.

Đại hội bán hàng 2016

Chia tay, để năm sau gặp lại với nụ cười phấn chấn, với niềm tin chiến thắng thử thách bản thân, những cánh Diều bắt đầu cuộc hành trình mới, mang theo những ước mơ xa….

Đại hội bán hàng 2016

Đại hội bán hàng 2016

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật