Giải quần vợt ngành y tế ĐBSCL mở rộng – Tranh cúp Imexpharm lần thứ IX năm 2016 (17/05/2016 16:06)

By
17/05/2016 - 16:06

Giải quần vợt ngành y tế ĐBSCL mở rộng - Tranh cúp Imexpharm lần thứ IX năm 2016.

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm, ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2016 , Quốc tế lao động 1/5, ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và tiến tới chào mừng ngày bầu cử quốc hội khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp 22/05/2016.

Sở y tế Tiền Giang kết hợp với nhà tài trợ Imexpharm tổ chức Giải quần vợt ngành y tế ĐBSCL mở rộng – Tranh cúp Imexpharm lần thứ IX năm 2016, giải qui tụ hơn 16 đòan thuộc các Sở y tế khu vực ĐBSCL, các đối tác khách mời gồm công ty dược phẩm thiết bị y tế Dapharco, công ty dược phẩm Pha No về tham gia giao lưu và thi đấu. Giải diễn ra vào các ngày 14-15/05/2015 tại Cụm sân TT TDTT Tỉnh Tiền Giang.

Giải quần vợt tranh cúp Imexpharm lần thứ IX năm 2016

Imexpharm là nhà tài trợ độc quyền và thường niên cho giải quần vợt ngành y tế ĐBSCL mở rộng, các Sở y tế trong khu vực ĐBSCL sẽ luân phiên đăng cai tổ chức nhằm khuyến khích phòng trao rèn luyện thi đấu thể thao trong ngành y tế, là dịp cán bộ, đòan vận động viên các tỉnh về gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu và chuyên môn y dược.

Trọng tài và Ban tổ chức giải năm nay nhận thấy các vận động viên thi đấu rất nhiệt tình và có sự rèn luyện chuẩn bị tốt cho giải đấu, các trận đấu có tính chuyên môn cao, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, gây cấn, quyết liệt làm cho cổ động viên ủng hộ có nhiều phen reo hò, cổ vũ vui vẻ.

Một điểm nhấn cải thiện của giải đấu năm 2016 là có sự tham dự của các đối tác khác mời đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là Pha No và Dapharco. Tuy mới tham gia giao lưu với giải đấu, nhưng các lãnh đạo đến từ miền Trung đã thi đấu hết mình và đạt thứ hạng cao ở nội dung đôi nam lãnh đạo đơn vị.

Giải quần vợt tranh cúp Imexpharm lần thứ IX năm 2016

Giải kết thúc thành công tốt đẹp, các vận động viên chung vui và giao lưu ca hát, chia sẻ cùng nhau trong tiệc liên hoan chia tay và trao thưởng cúp.

Imexpharm thấu hiểu niềm vui, vinh dự của người chiến thắng nên đã đầu tư các bộ cúp được nhập khẩu từ Ý về với chất liệu hợp kim, chạm trổ hoa văn cách điệu hình bóng tennis rất đẹp và bắt mắt.

Thêm một món quà ý nghĩa nữa mà Ban tổ chức và Nhà tài trợ Imexpharm gởi đến tất cả các thành viên tham gia trong giải đấu là một bình nước thể thao 750ml thương hiệu Lock & Lock, như là một kỷ niệm để mọi người dùng trong sinh hoạt, thể thao và luôn nhớ đến Giải quần vợt ngành y tế ĐBSCL mở rộng – Tranh cúp Imexpharm lần thứ IX năm 2016, một giải thể thao ý nghĩa và gần gũi đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành với cán bộ, công nhân viên chức ngành y tế thuộc khu vực miền tây và đối tác, khách mời đến từ các vùng miền lân cận.

Giải quần vợt tranh cúp Imexpharm lần thứ IX năm 2016

Tiếp tục duy trì và phát triển cho giải, Ông Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế Tiền Giang trao cờ luân lưu đăng cai tổ chức giải năm 2017 cho Ông Nguyễn Trung Nhân, Phó Giám đốc Sở Y tế Cà Mau.

Nhà tài trợ Imexpharm và các đoàn chúc mừng SYT Cà Mau và chúc cho Ban lãnh đạo, đội ngũ Sở Y tế Cà Mau sẽ tổ chức Giải quần vợt ngành y tế ĐBSCL mở rộng – Tranh cúp Imexpharm lần thứ X năm 2017 được thành công tốt đẹp.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật