KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI TIẾNG HÁT PHÁT THANH NĂM 2017

By
06/07/2017 - 11:01

Từ sự đồng ý của Ban Tổng Giám đốc, Kế hoạch Cuộc thi Tiếng Hát Phát Thanh năm 2017 sẽ được thực hiện theo chuyên đề văn hóa quý III/2017.

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA nhằm Tiếp tục triển khai hoạt động truyền thông nội bộ quý III/2017. Cuộc thi sẽ là một món ăn tinh thần, một sân chơi âm nhạc lành mạnh cho toàn thể CBCNV. Đồng thời, về lâu dài cuộc thi sẽ trở thành một hoạt động thường kỳ, góp phần thể hiện đặc trưng văn hoá doanh nghiệp tại IMP.

Năm 2017 cũng đánh dấu cột mốc 40 năm hình thành và phát triển của IMP. Do đó, cuộc thi đồng thời là một hoạt động để góp phần lan truyền không khí tích cực cho toàn thể CBCNV công ty, hướng về lịch sử và văn hoá của công ty trong suốt 40 năm qua.

Thông điệp cuộc thi: Lan toả các giá trị tinh thần về “Ngôi nhà thứ 2”, nơi lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, sự đoàn kết và sẻ chia của những người cùng chung lý tưởng, mục đích, tương trợ nhau qua những lúc khó khăn, thăng trầm.
Từ sự đồng ý của Ban Tổng Giám đốc, Kế hoạch Cuộc thi Tiếng Hát Phát Thanh năm 2017 sẽ được thực hiện theo chuyên đề văn hóa quý III/2017).

Thông tin chi tiết và thể lệ xin mời các anh chị đồng nghiệp xem tại file download

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật