IMEXPHARM HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO THỂ CHẤT 2019

By Quốc Huy
25/12/2019 - 15:56
Với tôn chỉ “Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể tráng kiện” và mục tiêu “khỏe để đồng hành và cống hiến dài lâu”, Công đoàn cơ sở Imexpharm đã phối hợp với phòng Phát triển Nguồn Nhân lực xây dựng khung chương trình thi đấu với các bộ môn xuyên suốt trong 2019, tạo cơ hội để các thành viên tập luyện thường xuyên, cải thiện sức khỏe. Chương trình nhận được sự quan tâm đông đảo từ các thành viên yêu thích thể thao.

Mở đầu chuỗi hoạt động này là việc phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) xe đạp thể thao tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập, đồng thời chào mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 và quốc tế lao động 1/5. Lộ trình từ TP. Cao Lãnh – TP. Sa Đéc diễn ra vào ngày 27/4 vừa qua.

Đoàn xe đạp di chuyển qua cầu Cao Lãnh

Lộ trình từ TP. Cao Lãnh – TP. Sa Đéc

Các thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm tại TP. Sa Đéc

Kế đến là phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng đá khu vực Đồng Tháp và Chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh – 19/5/2019. Hoạt động này đã thu hút sự tham dự của gần 100 đoàn viên thanh niên với không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Các VĐV của đội Xưởng NonBetalactam và R&D

Các vận động viên trong trận mở màn

BCH Công đoàn và các đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Ba bộ môn thi đấu tiếp theo dành cho Cầu lông, Bóng bàn và Tennis lần lượt được diễn ra vào ngày 27/7 và 21/9 tại sân thi đấu của Tòa án tỉnh Đồng Tháp. Với tình yêu dành cho thể thao và sự nghiêm túc, các vận động viên đã thể hiện hết mình, mang đến những vòng đấu mãn nhãn cổ động viên. Từ đó lan tỏa tinh thần cũng như động lực tập luyện cho tất cả các thành viên còn lại khi chưa tìm ra cho mình một một thể thao phù hợp.

Các VĐV CLB Cầu lông, Bóng bànCác VĐV CLB Cầu lôngCác VĐV CLB Bóng bàn

CLB Tennis Imexpharm

Các VĐV trong trận đấu bán kết

Khép lại chuỗi hoạt động thể thao năm 2019 là những hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút người xem của cuộc thi Yoga qua ảnh diễn ra trong tháng 11 và bộ môn cuối cùng đó là bóng chuyền nam diễn ra vào ngày 21/12 tại sân thi đấu của Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp.

Thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi Yoga

Cặp đôi thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi Yoga

Các VĐV nghe sinh hoạt thể lệ thi đấu Bóng chuyền

Trận chung kết Bóng chuyền nam

Tất cả những hoạt động thể thao trong năm 2019 vừa duy trì, rèn luyện thể thao dành cho CB-CNV để cải thiện sức khỏe đồng thời là tiền đề cho Hội thao năm 2020 sôi nổi hơn, chuyên nghiệp hơn và hứa hẹn sẽ bứt phá với những nhân tố mới.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật