Khuyến học cho con em khách hàng năm 2015 (27/07/2015 14:02)

By
27/07/2015 - 14:02

Khuyến học cho con em khách hàng năm 2015
IMEXPHARM – Trao thưởng “HỌC SINH GIỎI” và tổ chức vui chơi “ HÈ VUI SẮC NẮNG ” cho con em khách hàng thân thiết tại Công viên nước Đầm Sen, Tp HCM.

Sáng ngày 25/7/2015, Lễ trao thưởng Học sinh giỏi dành cho con em khách hàng thân thiết được Imexpharm tổ chức trọng thể tại sân khấu chính Công viên nước Đầm Sen. Đây là sự kiện thường niên luôn được các em học sinh và phụ huynh đặc biệt là các khách hàng thân thiết của Imexpharm quan tâm nhiệt tình ủng hộ, là dịp vui chơi ngày hè, gắn kết gia đình và đối tác kinh doanh mà Imexpharm thực hiện thành công suốt hơn 13 năm nay.

Khuyến học 2015

Mỗi dịp hè về, thấu hiểu cảm xúc hân hoan của các em học sinh khi kết thúc năm học, bên cạnh thành tích xuất sắc trong học tập, các em mong muốn hè là dịp được vui chơi cùng gia đình, bạn bè, tận hưởng khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi thơ. Imexpharm rất quan tâm và lên ý tưởng thực hiện chương trình trao thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt và tổ chức một ngày vui chơi thỏa thích tại Công viên nước Đầm Sen.

Khuyến học 2015

Chương trình tổ chức ngay từ lần đầu đã nhận được sự huởng ứng nhiệt tình của các em nhỏ và các bậc phụ huynh, những khách hàng thân thiết của Imexpharm, dù rất bận rộn trong việc kinh doanh nhưng vẫn tâm lý mong muốn có dịp cùng gia đình, con cháu, bạn bè tận hưởng không gian vui chơi giải trí thư giãn cùng nhau và công viên nước vào dịp cuối tuần là một lựa chọn tốt và hiệu quả mà Imexpharm tâm huyết thực hiện, sự kiện được mọi người đánh giá rất thành công trong công tác dịch vụ và chăm sóc khách hàng, dịp khách hàng thể hiện sự quan tâm và cùng con em mình tham gia các trò chơi, tạo gắn kết yêu thương, là nền tảng vững chắc phát triển nhân cách cho con em mình.

Với chủ đề “Lễ trao thưởng Học sinh giỏi Imexpharm lần thứ 13 và “Hè Vui Sắc Nắng“ tại công viên nước Đầm Sen, Imexpharm mong muốn gởi lời chúc mừng tốt đẹp đến các em học sinh đã có thành tích tốt trong năm, lời tri ân đến Quý khách hàng thân thiết đã đang và sẽ luôn ủng hộ Thương hiệu Imexpharm chúng tôi.

Khuyến học 2015

Một ngày vui chơi với nhiều cảm xúc đã khép lại, Imexpharm hi vọng các em và gia đình có nhiều trải nghiệm, kỷ niệm đẹp cùng nhau, giúp các em có nhiều ký ức đẹp và thêm vững vàng hơn khi hành trang vào đời.

Khuyến học 2015

Chúc các em học sinh có thêm nhiều năng lượng để đón chào năm học mới nhiều thử thách và thành công hơn nữa.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật