IMEXPHARM tiếp đón các đoàn Nhà đầu tư tham quan nhà máy (04/08/2015 16:49)

By
04/08/2015 - 16:49

nha_dau_tu_tham_quan_nha_may_b

Thời gian gần đây, dự án nâng cấp nhà máy lên tiêu chuẩn EU-GMP cũng như tiềm năng hoạt động, chiến lược phát triển của Imexpharm nhận được sự quan tâm cao của cộng đồng đầu tư trong và ngoài nước. Riêng tháng 7/2015, công ty đã vinh dự tiếp đón 2 đoàn nhà đầu tư tham quan các nhà máy.

Nha dau tu tham quan nha may Binh Duong

Ngày 20/7/2015, theo đề nghị của Công ty chứng khoán FPTS, Imexpharm đã tiếp đón đoàn nhà đầu tư gồm 31 Ông/Bà đến từ 18 Quỹ đầu tư và Công ty chứng khoán, Báo Đầu tư chứng khoán, đến tham quan hai nhà máy đang trong dự án nâng cấp của Imexpharm, là nhà máy Cephalosporin và Penicillin tiêm, trong Khu Công nghiệp VSIP II, Bình Dương.

Nha dau tu tham quan nha may Binh Duong 1

Tiếp tục ngày 29/7, theo đề nghị của Công ty chứng khoán Bản Việt, Imexpharm đón tiếp 15 Ông/Bà đến từ 11 Quỹ và công ty chứng khoán xuống thăm Trụ sở chính và nhà máy của Imexpharm tại Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Nha dau tu tham quan nha may Binh Duong 3

Ông Nguyễn Quốc Định – Chủ tịch HĐQT Imexpharm, đã trực tiếp gặp gỡ, giới thiệu Imexpharm đến nhà đầu tư, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc. Các câu hỏi xoay quanh những vấn đề đang được nhà đầu tư quan tâm cao như: Tiềm năng và chiến lược phát triển cho các thị trường OTC, ETC thời gian tới; Công suất khai thác hiện tại của các nhà máy; Khi nào các nhà máy hoàn thành nâng cấp và được cấp chứng nhận EU-GMP; Thông tư mới về luật đấu thầu sửa đổi; Vì sao thuốc sản xuất trong nước đạt EU-GMP có lợi thế trong đấu thầu, trên kênh OTC có lợi thế hay không, so sánh giá thành của thuốc sản xuất giữa 2 tiêu chuẩn EU-GMP và WHO-GMP; Chiến lược mà nhà máy công nghệ cao của Imexpharm hướng đến; Vấn đề hợp tác với Pha No; Mức độ đầu tư cho R&D,…

Các nhà đầu tư đánh giá rất cao sự hiện đại của các nhà máy sản xuất, cũng như lợi thế hoạt động, tiềm năng phát triển của Imexpharm. Đặc biệt các nhà đầu tư cũng rất quan tâm chiến lược Phát triển bền vững nói chung, và Báo cáo phát triển bền vững 2014 của Imexpharm nói riêng.

Nha dau tu tham quan nha may Binh Duong 2

Chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp, đồng thời sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến và giải đáp thắc mắc cho quý cổ đông, nhà đầu tư, trên tinh thần lấy minh bạch thông tin làm giá trị cốt lõi, trong cam kết mang lại nhiều giá trị tăng thêm cho tất cả các bên liên quan của Imexpharm.

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật