IMEXPHARM – TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT CÓ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN NĂM 2022

By Quốc Huy
25/11/2022 - 15:22

Tại hội nghị vào ngày 09/11/2022 do Anphabe tổ chức, Công ty cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM đã nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn – Khối ngành Dược/ Thiết bị y tế/ Chăm sóc sức khỏe.

Đây là một hạng mục giải thưởng uy tín hàng đầu Việt Nam được thực hiện bởi Anphabe với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Phương pháp khảo sát, phân tích và kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng. Giải thưởng được đánh giá dựa trên khảo sát từ hơn 50.000 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc bình chọn cho nơi làm việc họ khao khát và ưu tiên gia nhập theo nhiều tiêu chí. Trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2022, khảo sát đo lường Sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của 515 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề. Đây là giải thưởng ghi nhận cho sự hoàn thiện và phát triển của IMEXPHARM trong việc xây dựng môi trường làm việc cũng như chính sách thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài.

Kết quả tích cực này đến từ triết lý phát triển bền vững của Ban lãnh đạo Công ty mà trong đó người lao động luôn được đặt ở vị trí trung tâm. Điều này đã được CEO của công ty, thầy thuốc nhân dân, Dược sĩ Trần Thị Đào khẳng định trong thông điệp của mình: “Tôi luôn quyết định mọi việc dựa trên sự phát triển bền vững của Imexpharm, sự ổn định an tâm công tác của CB.CNV”. Với tinh thần đó, trong suốt thời gian qua, IMEXPHARM luôn quan tâm xây dựng các chiến lược phát triển rõ ràng, nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín, thiết lập và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh, cải thiện môi trường làm việc, đầu tư các chương trình đào tạo & phát triển đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn như Covid – 19 .v.v.. Với những nỗ lực này, kết quả khảo sát trong năm 2022, IMEXPHARM đã được các ứng viên trên thị trường đánh giá cao và bình chọn Công ty là một thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn trong ngành dược phẩm. Từ đó, giúp gia tăng mức độ sẵn sàng tham gia ứng tuyển của ứng viên trên thị trường của IMEXPHARM cũng được cải thiện trong năm 2022.

Với kết quả khả quan này, IMEXPHARM khẳng định hướng đi đúng đắn trong chiến lược xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng của mình. Đồng thời, đây chính là nền tảng để công ty tiếp tục cải tiến và nâng cao sức hấp dẫn về môi trường làm việc đối với người lao động hiện tại và các ứng viên tiềm năng trong thời gian tới. Từ đó, góp phần nâng cao mức độ gắn kết của người lao động và hiệu quả làm việc tại công ty.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật