Khuyến học Huỳnh Thúc Kháng 2015

By
26/07/2015 - 13:11

Lễ phát thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng vừa được tổ chức thành công tại Hội trường Hội đồng nhân dân Thành phố Đà nẵng vào ngày 25/07/2015. Trong buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành Ủy Đà Nẵng, ông Nguyễn Quốc Định, Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Công ty CPDP Imexpharm, và Nhà giáo Ưu tú, ông Phạm Đình Hảo, nguyên Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng.
Một trong những điều đặc sắc khác biệt so với những buổi Lễ trao giải trước đây đó là Nhà giáo Ưu tú Phạm Đình Hảo nhận được Huân chương Lao động hạng III.

Nhận được Giải Đặc biệt Xuất sắc THPT năm nay là em Lê Thị Nguyệt Hằng với thành tích là Huy chương vàng quốc tế môn Sinh năm 2015. “Em cảm thấy rất vui mừng và tự hào khi nhận được giải đồng thời em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cha mẹ, quý thầy cô, bạn bè, cô chú lãnh đạo và nhà tài trợ là Công ty CPDP Imexpharm”, em Hằng chia sẻ.

Giải Xuất sắc năm nay thuộc về em Trần Xuân Phúc.

Buổi Lễ trao giải thành công khép lại sau tám đợt trao giải với tổng cộng 42 giải thưởng. Tổng kinh phí cho buổi Lễ gần 120 triệu đồng. Đại diện Nhà tài trợ, Công ty CPDP Imexpharm, Ông Nguyễn Quốc Định chia sẻ, “Công ty hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền trong nhiều năm nay cho Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng. Với mong muốn góp phần xây dựng và phát triển đất nước cụ thể là nâng cao chất lượng học vấn chuyên môn cho thế hệ trẻ, Imexpharm sẽ gắn bó lâu dài cùng Giải Khuyến tài và hy vọng Giải ngày càng phát triển về chất lượng lẫn quy mô”

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật