Imexpharm – Lễ phát thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng lần thứ XVIII năm học 2015-2016

By
10/08/2016 - 11:00

Sáng ngày 6/8/2016, tại Hội trường UBND, Hội Khuyến học Tp Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm tổ chức Lễ phát thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng Lần thứ XVIII năm học 2015- 2016, đến tham dự có các đồng chí đại diện các sở, ban ngành, tổ chức chính trị xã hội và Ông Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đến chúc mừng và phát biểu.

HTK-2016.jpg
Giải Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng là một giải thưởng truyền thống, uy tín do Hội khuyến học lập ra từ năm 1998 và từng bước xây dựng, phát triển, được thầy cô, học sinh sinh viên, các ban ngành giáo dục, đoàn thể xã hội và Chính quyền thành phố Đà Nẵng từng bước đón nhận, ngày nay, đây là một giải thưởng đặc biệt của Hội Khuyến học, Ngành giáo dục – Đào tạo thành phố Đà Nẵng và Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm vinh dự là nhà tài trợ độc quyền, dài hạn và đây là lần thứ 12 công ty Imexpharm thực hiện tài trợ cho Giải.

Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng là giải thưởng cao quý, tổng hợp các tiêu chí chuẩn, dành cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, kiến thức vững chắc, phát triển toàn diện cả về hạnh kiểm và học lực (giỏi một môn vừa đồng đều các môn đồng thời có khuyến khích các hoạt động toàn diện), đạt thứ hạng các cuộc thi cấp thành phố và đạt giải quốc tế.

Cơ cấu giải thưởng gồm các loại: Đặc biệt xuất sắc, xuất sắc, nhất nhì và ba dành cho các em học sinh 02 khối PTCS, PTTH có bình quân điểm cuối năm cao, các hoạt động tòan diện, đạt giải Khuyến tài lần đầu hoặc 2 đến 3 năm liên tiếp, đặc biệt là các em đạt huy chương bạc, vàng tại các kỳ thi quốc gia, quốc tế.
Phát biểu khai mạc và báo cáo tiêu chí công bố phát giải thưởng, Ông Trần Đình Liễn, Chủ tịch Hội Khuyến học Tp Đà Nẵng ghi nhận thành tích và chúc mừng các em học sinh đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí xét thưởng và nhận giải Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng năm 2016. Đồng thời, Ông Liễn cũng thay mặt Hội Khuyến học gởi lời cám ơn đến các cá nhân, đoàn thể ban ngành tại thành phố đã luôn quan tâm, theo dõi và tích cực ủng hộ cho giải, và gởi lời cám ơn sâu sắc đến Đồng chí Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đến chúc mừng và phát biểu chỉ đạo và UBND luôn quan tâm và hỗ trợ.

Hội Khuyến học, Ngành giáo dục – Đào tạo và UBND Thành phố Đà Nẵng, các ban ngành, phụ huynh và các em học sinh đến nhận giải rất xúc động, ghi nhận những lời phát biểu chân thành của Ông Nguyễn Quốc Định – Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm, nhà tài trợ độc quyền dài hạn và xuyên suốt 12 năm vừa qua cho Giải, một cá nhân và đơn vị rất có tâm với ngành giáo dục, khuyến học khuyến tài cho thành phố.
Imexpharm luôn quan tâm và đồng hành với các chương trình hỗ trợ cộng đồng, cụ thể như Khám và phát thuốc miễn phí, Hỗ trợ lũ lụt, Chăm lo cho các mẹ VNAH, Học bỗng Nguyễn Sinh Sắc, Huỳnh Thúc Kháng, Ăn Tết với người nghèo,… và đặc biệt với việc chăm lo cho các em học sinh sinh viên, thế hệ trẻ, Imexpahrm luôn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ các em từ các học bỗng, khuyến tài đến việc khuyến khích , tạo điềi kiện tuyển chọn để gia nhập vào đội ngũ Imexpahrm, có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp, giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Giải kết thúc thành công tốt đẹp, Lãnh đạo UBND, Hội Khuyến học, Ban tổ chức và Nhà tài trợ Imexpharm gởi lời chào, động viên đến thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh, và mong muốn các em luôn phấn đấu để đạt thứ hạng, thành tích cao của Giải vào năm sau.

Ban tổ chức mời Nhà tài trợ Imexpharm và các ban ngành đoàn thể lên nhận hoa và giao lưu chụp hình với ban tổ chức, Hội Khuyến học, Thầy cô giáo, Phụ huynh và các em học sinh.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật