IMEXPHARM – KHUYẾN HỌC HUỲNH THÚC KHÁNG LẦN THỨ XV

By
03/08/2013 - 13:03

giai_thuong_huynh_thuc_khang_i

Như thường lệ hàng năm, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Imexpharm tài trợ chương trình Khuyến Học Huỳnh Thúc Kháng tại thành phố Đà Nẵng. Tham gia lễ, có Ông Nguyễn Quốc Định, Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc Công ty, và bà Nguyễn Kiêm Phương, Chánh Văn Phòng Tổng Hợp Công ty. Bên đơn vị tổ chức gồm những cán bộ thuộc Hội Khuyến học TP Đà Nẵng và Sở GD-ĐT TP.
“Lễ Trao Giải Thưởng Khuyến Tài Huỳnh Thúc Kháng lần thứ XV” năm học 2012-2013 được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 3/8/2013 gồm có 9 học sinh đạt giải cấp Thành Phố và 23 học sinh đạt giải cấp Quận, Huyện với giá trị giải thưởng cụ thể như: Cấp Thành Phố (Tiều học – 3 triệu đồng; THCS – 4 triệu đồng; THPT – 5 triệu đồng); Cấp Quận/Huyện (Tiểu học – 1 triệu đồng; THPT – 1,5 triệu đồng; THPT – 2 triệu đồng) và mỗi em học sinh giỏi còn nhận được một suất quà trị giá 250 ngàn đồng.

Với sứ mệnh “Chăm Lo Sức Khỏe Cộng Đồng” cũng như chia sẻ với xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, từ thiện giải Khuyến Học Huỳnh Thúc Kháng là một trong những hoạt động mà Công ty tham gia hàng năm tại khu vực miền Trung.
Mong muốn xây dựng và đóng góp một phần vào sự phát triển cũng như là mang lại đời sống tốt hơn cho cộng đồng, Công ty Imexpharm không ngừng phát triển những hoạt động trên và khuyến học, khuyến tài là phần không thể thiếu của Imexpharm tại vùng đất hiếu học này.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật