Giới thiệu Lễ tuyên dương, khen thưởng GV, HSSV có thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020

By Quốc Huy
22/09/2020 - 21:04

 

Giải thưởng khuyến học Nguyễn Sinh Sắc do Hội Khuyến học – Tỉnh Đồng Tháp cùng với sự đồng hành của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Imexpharm đã trải qua gần hai mươi năm trao gởi niềm tin đến những hạt giống tài năng, đồng thời tri ân đến tập thể thầy cô giáo đã cống hiến tâm trí lực để chấp cánh các em vươn cao trên quê hương đất sen hồng.

Một năm đã đi qua qua với nhiều khó khăn và thách thức đối với các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên trong giai đoạn đại dịch. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể các thầy cô giáo và sự kiên trì phấn đấu của các em để đạt được những thành tựu rực rỡ thực sự là điều rất đáng khích lệ.

Đáp lại sự những nỗ lực đáng trân trọng ấy, Chương trình Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, sinh viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020 cùng với sự đồng hành của Imexpharm sẽ được diễn ra vào lúc 8:30 ngày 27/09/2020 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Kính mời quý thầy cô và quý phụ huynh đến dự và chung vui cùng các em.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật