Khám phát thuốc miễn phí tại xã Phước Lâm – Long An (03/02/2015 17:04)

By
03/02/2015 - 17:04

Khám phát thuốc miễn phí tại xã Phước Lâm - Long An

Ngày 31/01/2015, Công ty CP DP Imexpharm phối hợp cùng Đoàn y-bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quận 2 tổ chức đợt khám từ thiện tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho hơn 200 hộ gia đình thuộc diện nghèo và chính sách.

Khám bệnh từ thiện tại Long An

Đây là chương trình khám bệnh từ thiện vào dịp cận Tết Ất Mùi 2015, dịp để các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, chính quyền có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo cho bà con nghèo còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Imexpharm phát thuốc miễn phí

Imexpharm phát thuốc miễn phí tại Long An

Imexpharm tài trợ toàn chương trình, đồng thời cũng là doanh nghiệp dược phẩm đồng hành cùng Chương trình Khám và phát thuốc chữa bệnh hơn 8 năm qua với các Hội Bác sĩ trẻ, Bệnh viện ĐHYD Tp HCM, Bệnh viện Quận 2 và Bệnh viện các tỉnh khác, giúp nhiều người dân có điều kiện tiếp xúc với việc chăm sóc y tế, một công tác còn hạn chế ở các tuyến vùng sâu, vùng xa.

Bên cạnh việc khám và phát thuốc, Imexpharm cùng các nhà hảo tâm khác phối hợp với ông Nguyễn Văn Quốc – Chủ tịch UBND xã Phước Lâm tổ chức phát quà tình thương cho những Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng thuộc địa bàn xã nhân dịp xuân về.

Imexpharm phát thuốc miễn phí tại Long An

Imexpharm phát thuốc miễn phí tại Long An

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật