IMP đánh giá lại GMP-WHO (15/11/2013 14:19)

By
15/11/2013 - 14:19

Ngày 23,24/08/2010, công ty CPDP Imexpharm đã tiến hành đánh giá lại GMP – WHO, GSP cho nhà máy tại trụ sở chính số 04 đường 30/4 – Tp. Cao Lãnh – Đồng Tháp và đánh giá GMP – WHO lần đầu tiên cho nhà máy Cephalosporin – Chi nhánh 3 tại Bình Dương.

GMP – WHO: thực hành sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. Theo qui định để đạt tiêu chuẩn về GMP-WHO mỗi doanh nghiệp phải đạt các yêu cầu về: Đảm bảo chất lượng; Thực hành tốt sản xuất thuốc; Vệ sinh và điều kiện vệ sinh; Tự thanh tra và thanh tra chất lượng; Yêu cầu về nhà xưởng, thiết bị, nguyên vật liệu, hồ sơ lưu tài liệu và đặc biệt là phải tự thực hành tốt việc kiểm nghiệm chất lượng.
GSP – Bảo quản thuốc tốt theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong 2 ngày làm việc, kiểm tra và đánh giá, Imexpharm đã đáp ứng được tốt các tiêu chuẩn và đã được Cục Quản Lý Dược cấp giấy chứng nhận và ngay 27/08/2010

Trong quá trình sản xuất, thực hiện công việc chuyên môn, nhân viên Imexpharm luôn thực hiện tốt các tiêu chuẩn và được giám sát chặt chẽ. Các tiêu chuẩn đã trở thành thói quen hàng ngày đối với họ, mọi người luôn làm việc đúng qui trình chất lượng đã đề ra để xứng đáng với khẩu hiệu: Imexpharm – Sự cam kết ngay từ đầu.

giay chung nhan GMP

GMP

giay chung nhan tieu chuan chat luong GMP

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật