Imexpharm – Trao giải học bổng “Khuyến học Huỳnh Thúc Kháng” tại Tp.Đà Nẳng (15/11/2013 10:03)

By
15/11/2013 - 10:03

Sáng ngày 10/8, Imexpharm kết hợp cùng Hội Khuyến Học Tp Đà Nẵng tổ chức lễ trao giải học bổng khuyến học “ Huỳnh Thúc Kháng” cho hơn 500 em học sinh sinh viên tại hội trường Ủy ban Nhân dân Tp Đà Nẵng.

Giải thưởng khuyến học ‘ Huỳnh Thúc Kháng “ là một hoạt động truyền thống, được sự ủng hộ của Lãnh đạo, Hội khuyến học, Nhà trường, phụ huynh học sinh và người dân Đà Nẵng. Hiểu rõ được tầm quan trọng và trân trọng ý nghĩa của chương trình này, công ty CPDP Imexpharm đã dinh dự được tài trợ cho giải suốt 4 năm qua và sẽ tiếp tục trong các năm tới.

Phát biểu trong Lễ trao giải, ông Nguyễn Quốc Định, Phó Tổng Giám Đốc Imexpharm chia sẻ: Imexpharm tài trợ học bổng với mong muốn đây là những phần quà đặc biệt nhất, nó không chỉ là giá trị về vật chất mà còn ý nghĩa hơn khi là tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ và động viên khen thưởng của mọi người, các tầng lớp xã hội dành cho các em, những học sinh luôn giàu nghị lực, vượt lên hoàn cảnh và có thành tích xuất sắc trong học tập niên khóa 2007 – 2008 giúp các em có thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống, vững bước tiến trong những năm học tiếp theo và trong cuộc sống.

Imexpharm cám ơn sự ủng hộ của Lãnh đạo, người dân và toàn thể khách hàng tại Tp Đà Nẵng đã ủng hộ thương hiệu và sản phẩm của công ty trong suốt các năm qua. Bên cạnh đấy, Imepharm cam kết tham gia các hoạt động xã hội tại Đà Nẵng góp phần xây dựng những chương trình, sự kiện có ích, thiết thực cho Tỉnh nhà. Học bổng “ Huỳnh Thúc Kháng” sẽ được Imexpharm, Hội khuyến học Tp phát huy và nhân rộng ra nhằm giúp cho các em ngày càng có nhiều cơ hội nhận học bổng hơn nữa.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật