Imexpharm – Tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2015 với chủ đề “Imexpharm – Nối vòng tay lớn” tại 16 tỉnh thành trên cả nước (12/10/2015 15:26)

By
12/10/2015 - 15:26

Imexpharm - Tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2015 với chủ đề

Minh chứng cho lời ước hẹn, tri ân mà Imexppharm luôn  mong muốn gởi đến khách hàng thân thiết của mình, chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng Imexpharm 2015 diễn ra suốt tháng 9, trải dài khắp 16 tỉnh thành từ Bắc chí Nam được Imexpharm dày công chuẩn bị và tổ chức chu đáo , rất quy mô và hoành tráng tại các khách sạn và trung tâm hội nghị hàng đầu trên toàn quốc khẳng định sự tự tin, chuyên nghiệp và sức mạnh từ thương hiệu Imexpharm.

Imexpharm - Noi vong tay lon

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của Thầy thuốc Nhân Dân- Dược Sĩ Trần Thị Đào, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Imexpharm, nội dung và ngôn từ diễn đạt  trong bài phát biểu đều thể hiện tâm huyết, sự trân trọng và  lời tri ân  của Ban Tổng Giám Đốc nói riêng và toàn đội ngũ Imexpharm nói chung đối với khách hàng, đối tác đã quan tâm, giúp đỡ và đồng hành cùng Imexpharm suốt các năm qua với mục tiêu và sự nghiệp Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

   Kết quả sản xuất kinh doanh tốt, sự phát triển ổn định, bền vững bên cạnh các thách thức khó khăn đã vượt qua và sự tin tưởng và cam kết ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác là kết quả của quá trình lao động nghiêm túc, miệt mài bền bỉ và tinh thần cầu tiến, chấp nhân sự thay đổi để tốt đẹp hoàn chỉnh hơn của toàn đội ngũ Imexpharm.

Imexpharm - Noi vong tay lon

Ds Trần Thị Đào chia sẻ, thành công không phải là đích đến mà là một quá trình, quá trình đội ngũ Imexpharm dần hoàn thiện để phát triển, chinh phục các tầm cao mới, và bên cạnh đó là sự đồng hành của quý khách hàng, đối tác, cộng đồng xã hội, luôn quan tâm và cùng tiến bước với Imexpharm.

Imexpharm cam kết luôn hướng đến khách hàng, sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tốt, cùng khách hàng cung cấp các giải pháp điều trị hiệu quả cao cho người dân và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, có như thế thì vị thế thương hiệu Imexpharm sẽ bền vững và ổn định phát triển hơn nữa trên thị trường và luôn nhận được sự ủng hộ của đối tác, khách hàng.

Imexpharm - Noi vong tay lon

Một điểm nhấn mới trong Hội nghị là phần báo cáo chuyên đề về Cơ xương khớp với sự góp mặt của các giáo sư tiến sĩ, là những chuyên gia đầu ngành hiện đang giữ vị trí chuyên môn cao trên toàn quốc và thông điệp mà Imexpharm muốn gởi đến toàn thể đối tác, quý khách hàng và người tiêu dùng là các lợi ích, hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp của sản phẩm pms-Flexomax, một công thức tối ưu với các thành phần, nguyên liệu được chọn lọc và nhập khẩu từ các tập đòan dược phẩm đa quốc gia, uy tín toàn cầu.

Xuyên suốt chương trình là sự góp mặt của đội người mẫu, ca sĩ chuyên nghiệp cũng với phần dàn dựng, đạo diễn mang đậm yếu tố thương hiệu kết hợp giải trí, đã đem đến cho những khách hàng thân yêu của Imexpharm phút giây tận hưởng nghệ thuật trọn vẹn và thú vị. Các tiết mục cũng được chọn lọc kỹ càng, kết nối khán giả từ Bắc vào Nam. Những giai điệu quê hương da diết, đan xen vào đó là những tiết mục giải trí sôi động, đã để lại trong lòng khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Imexpharm - Noi vong tay lon

Về cuối chương trình cũng là lúc những giải thưởng hấp dẫn mà Imexpharm mang đến cho khách hàng dần được mở ra. Từng lá phiếu, các lần quay số với sự hân hoan vỡ òa lên mỗi khi kết quả cùng người trúng giải được xướng tên đã làm bữa tiệc họp mặt thêm bất ngờ và niềm vui trọn vẹn.

Kết thúc chuỗi sự kiện, điều đọng lại trong mỗi khách hàng và toàn đội ngũ Imexpharm là niềm vui cũng như những, kỷ niệm ấm áp, ấn tượng khó phai.

Imexpharm đã kết nối thành công, nhận được sự tin tưởng, lời khen tặng và cam kết đồng hành của quý khách hàng thân thiết, đây là động lực vô cùng to lớn, quý báu giúp Imexpharm có thêm niềm tin và nỗ lực phấn đấu phục vụ khách hàng, cộng đồng nhiều hơn nữa, mang đến thành công chung cho thương hiệu Imexpharm và quý khách hàng, đối tác của mình.

Imexpharm - Noi vong tay lon

Imexpharm - Noi vong tay lon

Imexpharm - Noi vong tay lon

Imexpharm - Noi vong tay lon

Imexpharm - Noi vong tay lon

Imexpharm - Noi vong tay lon

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật