IMEXPHARM – Tổ chức hội thảo tư vấn sức khỏe người cao tuổi tại TP Cao Lãnh – Đồng Tháp (30/10/2015 16:39)

By
30/10/2015 - 16:39

IMEXPHARM - Tổ chức hội thảo tư vấn sức khỏe người cao tuổi tại TP Cao Lãnh - Đồng Tháp

Vào ngày 25/10/2015, tại Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã diễn ra Hội thảo tư vấn sức khỏe người cao tuổi, với sự tham dự của hơn 200 vị cao niên là hội viên Hội người cao tuổi TP Cao Lãnh, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ TP Cao Lãnh, chương trình được hai nhãn hàng pms-FlexoMax “ Giảm đau – Chắc xương – Trơn khớp”  và pms- Super Maxgo “ Giải pháp cho đôi mắt sáng khỏe và tinh thông”  tài trợ.

hoi thao suc khoe nguoi cao tuoi

Về phía khách mời có TS.BS. Nguyễn Thị Minh Đức – Trưởng Khoa Nội Tổng hợp, BVĐK Đồng Tháp, BSCK1. Nguyễn Thị Thúy Hà – Khoa mắt, BVĐK Đồng Tháp. Hội thảo diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hai vị khách mời đã giới thiệu sơ lược về hai chứng bệnh mà người cao tuổi hay mắc phải, đó là các bệnh lý về xương khớp, các bệnh lý về mắt cùng cách điều trị và cách phòng ngừa.

hoi thao suc khoe nguoi cao tuoi

Đây cũng là dịp để Imexpharm giới thiệu hai mặt hàng thực phẩm chức năng chủ lực của Công ty, đó là pms-FlexoMAX kết hợp 3 tác dụng trong 1 sản phẩm giúp giảm đau, chắc xương, trơn khớp và pms-Supper Maxgo được coi là một trong những giải pháp toàn diện chống lại việc lão hóa của mắt giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung hấp dẫn của đôi mắt lâu hơn.

hoi thao suc khoe nguoi cao tuoi

Hội thảo trên là một trong những chuổi hoạt động tiên phong của phòng Quản trị chiến lược nhằm mang lại hiệu quả thiết thực và tích cực cho cộng đồng, nhất là đối tượng người cao tuổi.

Được biết mô hình này sẽ còn được nhân rộng ở khắp các chi nhánh trên cả nước.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật