Imexpharm tổ chức “Du lịch hè 2009 cùng Imexpharm” dành cho khách hàng thân thiết và các đối tác (15/11/2013 14:14)

By
15/11/2013 - 14:14

Vào dịp hè hàng năm, khi con em được nghỉ học và công việc kinh doanh vào lúc ổn định nhất. Khách hàng và đối tác của Imexpharm ai cũng muốn dành ra những phút thư giãn, nghỉ ngơi và du lịch cùng với gia đình, người thân sau hơn nữa năm bộn bề công việc. Nắm bắt nhu cầu và mong muốn rất thiết thực của khách hàng, Imexpharm tổ chức hàng loạt chương trình du lịch trong và ngoài nước để phục vụ và chăm sóc khách hàng, đối tác.

Imexpharm nhận thấy chương trình du lịch là một trong những chương trình rất ý nghĩa với khách hàng. Do đó, Imexpharm đã chọn những công ty cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Imexpharm yêu cầu các chương trình phải được thiết kế hợp lý, độc đáo mới lạ và phù hợp với mọi đối tượng. Imexpharm mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái khi đi du lịch. Đồng thời, qua từng chuyến du lịch này, mối quan hệ giữa Imexpharm và khách hàng, đối tác sẽ ngày càng tốt đẹp hơn nữa thông qua những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Chương trình du lịch hè của Imexpharm đang diễn ra và sẽ kết thúc vào đầu tháng 9/2009, cũng là thời điểm hợp lý để con em khách hàng chuẩn bị vào năm học mới. Khách hàng và gia đình bè bạn đã có một kỳ nghĩ ngơi du lịch vui vẻ thư giãn, lấy thêm nguồn sinh lực cho công việc và cuộc sống. Imexpharm cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những tour du lịch ngày càng chu đáo, cao cấp và đa dạng hơn nữa, mong muốn đem đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng qua các chương trình du lịch để mọi người có những giây phút thoải mái, hạnh phúc và những kỷ niệm khó quên nhất bên gia đình, bạn bè và với Imexpharm.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật