Imexpharm – Tổ chức chuyến tham quan nhà máy Kháng sinh Cephalosporin của Imexpharm tại KCN Việt Nam – Singapor (VSIP II) cho các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước (15/11/2013 14:29)

By
15/11/2013 - 14:29

to chuc tham quan nha may san xuat duoc imexpharm

Sáng ngày 14/3/2012, các quỹ đầu tư như Bảo Việt, VF1, Vietnam Holding, Dragon Capital , MIRAE ASSET, Bản Việt và hơn 10 quỹ đầu tư trong và ngoài nước khác cùng đến tham quan và làm việc tại Nhà máy Kháng sinh Cephalosporin của Imexpharm tại KCN VSIP II – Bình Dương. Tham gia ghi hình và đưa tin cho sự kiện quan trọng này có Đài TH Đồng Tháp và Tạp chí Đầu tư chứng khoán,…

Với vốn đầy tư hơn 114 tỷ đồng, nhà máy Cephalosporin của Imexpharm tại KCN VSIP II – Bình Dương là một trong những dự án hiện đại, đầu tư chiến lược hiệu quả của công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm. Tuy mới tham gia thị trường thuốc tiêm gần 3 năm nhưng các dòng sản phẩm của nhà máy nhận được sự ủng hộ, tin tưởng chất lượng và từng bước đưa vào sử dụng rộng rải, tốc độ phát triển từ 2010 – 2011 và quý I/2012 luôn ở mốc 25% và doanh số tăng đều qua các năm. Đây là một thành quả lớn, minh chứng cho chiến lược đầu tư của Ban Tổng Giám Đốc và đội ngũ phát triển chiến lược ( R&D, Marketing) của Imexpharm.

nha may san xuat duoc pham imexpharm tai binh duong

Để chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2012 nha may san xuat duoc pham imexpharm tai binh duongvà đáp theo yêu cầu của các quỹ đầu tư đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài mới tham gia, Imexpharm tổ chức chuyến tham quan này để các nhà đầu tư đến tham quan làm việc và hiểu rỏ thêm quy mô đầu tư, trang thiết bị hiện đại, các dòng sản phẩm hiệu quả cũng nhưng các chiến lược tiếp cận thị trường thuốc tiêm mà phòng R&D và Marketing đang triển khai hiệu quả.

Sau khi tham quan và cùng thảo luận các tiêu chí trên, các quỹ đầu tư ghi nhận những thành quả, nỗ lực mà Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ Imexpharm đang phát triển. Imexpharm chân thành cám ơn các nhà đầu tư, quỹ đầu tư, phóng viên báo đài đã dành thời gian để tham quan và chia sẻ quan điểm, chiến lược phát triển bền vững của Imexpharm.

Imexpharm xem đây như là một trong những động lực mạnh mẽ, giúp Imexpharm tập trung phát triển theo đúng những cam kết với nhà đầu tư, cổ đông, đội ngũ và xã hội.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật