Imexpharm – Tổ chức các Tour du lịch cho khách hàng thân thiết (15/11/2013 13:43)

By
15/11/2013 - 13:43

Imexpharm đang tiến hành hàng loạt các chương trình tham quan du lịch trong và ngoài nước cho khách hàng thân thiết. Du lịch một trong những hoạt động truyền thống hằng năm, Imexpharm tự hào tổ chức chăm sóc, phục vụ khách hàng, những người đã tin tưởng gắn bó cùng Thương hiệu Imexpharm trong suốt năm qua. Đây là dịp khách hàng và nhân viên Imexpharm cùng nhau vui chơi, mua sắm và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng nhằm lấy thêm động lực, năng lượng để cùng nhau tiếp tục công việc kinh doanh.

Cách thiết kế chương trình du lịch của Imexpharm rất chuyên nghiệp và chu đáo, xác định đối tượng khách hàng là những người Imexpharm mong muốn phục vụ, tri ân nên ngay từ đầu công ty đã chọn nhà cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp và khoa học. Sự quan tâm chuẩn bị ngay từ khâu đăng ký, vận chuyển, ăn uống và địa điểm tham quan du lịch sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Imexpharm quyết tâm duy trì và tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình du lịch tham quan để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, thay đổi đia điểm tham quan, tạo điều kiện cho mọi người có dịp chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh, văn hóa của Việt Nam và thế giới.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật