Imexpharm – Tham gia xúc tiến thương mại và ký kết ghi nhớ hợp tác với nhà phân phối tại Vương quốc Campuchia (15/11/2013 14:16)

By
15/11/2013 - 14:16

campuchia

Sau thời gian nghiên cứu và triển khai bán hàng thăm dò tại thị trường Campuchia, Imexpharm nhận thấy đây làm một trong những thị trường tiềm năng, người dân đã từng bước biết đến thương hiệu và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Imexpharm.

Do đó, trong chuyến tham gia cùng đoàn xúc tiến thương mại tỉnh Đồng Tháp, trước sự chứng kiến của lãnh đạo UBND tỉnh ĐT, Bộ Thương Mại Vương quốc Campuchia và quan chức của hai chính phủ, Imexpharm ký một bản ghi nhớ với công ty dược phẩm Cyspharma, đơn vị sẽ là nhà phân phối một số sản phẩm của Imexpharm tại thị trường campuchia.

campuchia_2

Buổi lễ diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, doanh nghiệp hai nước có thêm nhiều đối tác kinh doanh, nhiều bảng ghi nhớ, hợp đồng được ký kết, khởi đầu mối quan hệ làm ăn kinh doanh của các doanh nghiệp tỉnh Đồng tháp với phía đối tác Campuchia.

Imexpharm hy vọng sự khởi đầu với nhà phân phối này sẽ giúp cho sản phẩm và thương hiệu Imexpharm ngày càng trở nên quen thuộc hơn nữa với giới bác sỹ, dược sỹ và nhà thuốc tại Campuchia.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật