Imexpharm – Tham gia tài trợ Lễ Khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL” và “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL” năm 2013 (15/11/2013 10:53)

By
15/11/2013 - 10:53

Imexpharm - Tham gia tài trợ Lễ Khen thưởng  

Imexpharm – Tham gia tài trợ Lễ khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL” và “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL” năm 2013. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo VCCI Trung ương, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, lãnh đạo các sở ngành địa phương ĐBSCL, báo đài Trung ương, địa phương và các doanh nghiệp ĐBSCL tham dự.

le khen thuong doanh nhan tieu bieu imexpharm
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, nhằm mục tiêu cổ vũ, động viên và khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế tài chính hiện nay, đồng  thời đề cao vai trò và khẳng định sự đóng góp to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế xã hội của cả nước nói chung và ĐBSCL nói riêng, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ ( VCCI Cần Thơ) tổ chức Lễ trao giải cho các doanh nhân tiêu biểu và các doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng cho khu vực ĐBSCL, chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam khu vực ĐBSCL ( kênh VTV2) vào lúc 19h00 – 20h00 ngày 26/10/2013.

Đây là một sự kiện quan trọng cấp khu vực, VCCI Cần Thơ mời các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam chia sẻ với doanh nghiệp về tình hình kinh tế Việt Nam và khu vực ĐBSCL qua 9 tháng năm 2013 và những vấn đề cần quan tâm, định hướng tiếp tục phát triển.

doanh nhan tieu bieu imexpharm

Ông Nguyễn Quốc Định – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CPDP Imexpharm vinh dự nhận giải thưởng “ Doanh nhân tiêu biểu ĐBSCL năm 2013”, đồng thời Imexpharm cũng là đơn vị tài trợ Đồng cho Lễ khen thưởng  trên.

Bên cạnh phát biểu, chia sẻ và báo cáo của các chuyên gia kinh tế, cấp quản lý nhà nước, hơn 100 doanh nhân tiêu biểu và 22 gian hàng của các doanh nghiệp có các sản phẩm đặc trưng khu vực ĐBSCL tham gia trưng bày và giới thiệu đến các đại biểu.

Lễ trao giải thành công, khép lại một năm kinh doanh đầy khó khăn biến động nhưng các doanh nhân, doanh nghiệp vẫn luôn cố gắng điều hành và phát triển tốt công ty của mình. Ban tổ chức chương trình, cụ thể là VCCI Cần Thơ mong muốn các doanh nghiệp cố gắng hơn, cùng chia sẻ và hỗ trợ cho các doanh nghiệp định hướng phát triển ổn định với kết quả kinh doanh tốt hơn, càng thêm nhiều doanh nghiệp được nhận giải trong sự kiện tiếp theo vào năm 2014.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật