Imexpharm – Tham gia Hội chợ Quốc tế chuyên ngành Y Dược 2008 tại TP.HCM (15/11/2013 14:04)

By
15/11/2013 - 14:04

Hội chợ Quốc tế Chuyên ngành Y Dược 2008

Sáng 11/9/2008, tại Hội trường Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hoàng Văn Thụ, Thứ trưởng Bộ Y Tế, Tiến sĩ Cao Minh Quang cùng các quan chức Bộ Công Thương, Bộ Tài Chính, Cục Quản Lý Dược, các cơ quan truyền thông báo chí đã đến tham dự và khai mạc Hội chợ Quốc tế Chuyên ngành Y Dược 2008 với sự tham gia của hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Công ty CPDP Imexpharm tham gia hai gian hàng, với mục tiêu là trưng bày, giới thiệu Thương hiệu và các sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm đạt Tương Đương Sinh Học (Chứng nhận của Viện Kiểm Nghiệm Trung Ương ) và các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Onin, AntiHo,… thu hút hơn 800 lượt người tới tham quan và đặt quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài. Đây là tín hiệu khả quan cho các công ty dược Việt Nam nói chung và Imexpharm nói riêng khi tham gia các Hội chợ mang tính quốc tế này.

Cũng trong khuôn khổ Hội chợ, các gian hàng quốc tế của các đơn vị Pakistan, Singapore, China, Hong Kong cũng giới thiệu sản phẩm, trang thiết bị y tế, thiết bị dùng trong ngành y dược như máy nội soi, nha khoa thẩm mỹ, dây chuyền bao bì, đóng vỉ thuốc tự động,… Các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham quan trao đổi đặt quan hệ kinh doanh với nhau trong các ngày diễn ra Hội chợ.

Hội chợ diễn ra 3 ngày thành công, Imexpharm hy vọng sẽ nâng cao hơn hình ảnh Thương hiệu và sản phẩm của mình đến với các khách hàng, đối tác đến tham quan mua sắm và tiếp tục xây dựng quan hệ với các công ty dược, nhà đầu tư trong và ngoài nước mới đến tham dự hội chợ.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật