Imexpharm – Tài trợ lễ tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi cấp quốc gia tại tỉnh Đổng Tháp (15/11/2013 10:46)

By
15/11/2013 - 10:46

Imexpharm - Tài trợ lễ tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi cấp quốc gia tại tỉnh Đổng Tháp

Sáng ngày 16/4, UBND tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2010 – 2011. Imexpharm vinh dự là nhà tài trợ lễ và khen thưởng cho các giáo viên, học sinh đã có công rèn luyện, đạt giải thưởng cao quý này.

Theo kết quả kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia ngày 11/01/2011, Đồng Tháp có 20 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, chiếm tỷ lệ 35,7% số học sinh dự thi gồm 01 giải nhì, 06 giải ba và 13 giải khuyến khích. Trường THPT Cao Lãnh, THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Lấp Vò và THPT Tháp Mười là những trường có học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi vừa qua.

le tuyen duong khen thuong hoc sinh gioi

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan, phó CT UBND tỉnh Trần Thị Thái, Tổng Giám Đốc Cty CPDP Imexpharm Trần Thị Đào cùng 43 giáo viên và học sinh tại lễ tuyên dương

Công ty CPDP Imexpharm là doanh nghiệp dược phẩm được hầu hết người dân tại Đồng Tháp và ĐBSCL biết đến không chỉ bởi dòng sản phẩm uy tín chất lượng mà còn là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động khuyến học, xã hội từ thiện và đặc biệt Chương trình Khuyến học Đồng Tháp đã đồng hành với ngành giáo dục Tỉnh Đồng Tháp gần 10 năm và được đánh giá là nét đẹp trong ngành giáo dục tỉnh nhà và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, Imexpharm còn triển khai khắp cả nước các chương trình khuyến học, khuyến tài với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng, như: chương trình khuyến học cộng tác với báo Tuổi Trẻ “Vì ngày mai phát triển – Giúp bạn vượt khó”, chương trình “Giải thưởng – Học bổng Đặng Thùy Trâm” dành cho cán bộ, sinh viên ngành Y Tế.

Do đó, với tâm huyết và những cống hiến thiết thực cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà, Imexpharm vinh dự được UBND Tỉnh Đồng Tháp tin tưởng giao phó và giới thiệu chính thức là Nhà tài trợ cho hoạt động Khuyến học Đồng Tháp.

Imexpharm cam kết sẽ cùng đồng hành với các các thầy, cô giáo, các em học sinh, cùng góp phần công sức của mình tạo nên một phong trào dạy và học tập sôi động trong ngành giáo dục và xã hội để vào dịp này sang năm tất cả chúng ta sẽ có dịp gặp gỡ giao lưu và vinh danh nhiều gương học sinh giỏi cấp quốc gia hơn, nhiều thầy, cô giáo xuất sắc và tận tâm trong giảng dạy hơn.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật