Imexpharm tài trợ giải cầu lông ngành Y tế Tp. Cần Thơ hưởng ứng ngày “Thể giới phòng chống lao” (15/11/2013 14:07)

By
15/11/2013 - 14:07

imexpharm huong hung ngay quoc te phong chong lao

Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống lao, ngày 24/3/2009 tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Cần Thơ, Công ty CPDP Imexpharm phối hợp cùng ngành y tế Cần Thơ tổ chức Giải cầu lông dành cho cán bộ , công nhân viên chức các đơn vị y tế trực thuộc.

Giải có qui mô lớn, quy tụ hơn 22 đoàn vận động viên các đơn vị trực thuộc ngành y tế cần Thơ về tham gia thi đấu. Trên tinh thần của ngày thế giới phòng chống lao, Công ty CPDP Imexpharm vinh dự được tài trợ độc quyền cho giải, đây là cơ hội để các vận động viên có dịp gặp mặt giao lưu thi đấu, học hỏi kỷ thuật và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình rèn luyện sức khỏe cũng như nghiệp vụ chuyên môn để nâng cao kiến thức, kỹ năng phục vụ tốt cho người dân.

Trong quá trình thi đấu, các vận động viên như được tăng thêm sức mạnh do giải khát bằng sản phẩm thuốc bổ Centrivit dạng sủi 12 Vitamine, rất tốt cho sức khỏe trong thể thao và cuộc sống. Bên cạnh đó, các thông tin về những dòng sản phẩm khác, các bản tin khoa học cũng được Imexpharm cung cấp cho các đoàn để làm tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác chuyên môn.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, gay cấn, giải đã kết thúc lúc 5 giờ cùng ngày, trong không khí vui tươi ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Ban tổ chức và Imexpharm trao tặng phần thưởng, cờ luân lưu cho các đội tham dự và mong muốn quy mô giải sẽ ngày càng mở rộng hơn nữa, khuyến khích phòng trào luyện tập thể thao cho CB CNV toàn ngành y tế, rèn luyện sức khỏe bản thân sẳn sàng phục vụ cho xã hội, cộng đồng.

giai cau long   trao giai thuong thi dau cau long

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật