Imexpharm – Khai trương chi nhánh bán hàng tại Tỉnh Nghệ An (28/05/2015 10:18)

By
28/05/2015 - 10:18

Sáng ngày 25/5/2015, Imexpharm tổ chức trọng thể Lễ Khai trương Chi nhánh bán hàng tại Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, đạt mốc 22 Chi nhánh bán hàng trong Hệ thống phân phối kinh doanh bán hàng toàn quốc.

Với chiến lược phát triển ổn định, bền vững và tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho khách hàng, chỉ trong 2 năm, Imexpharm nỗ lực xây dựng và phát triển mạnh Hệ thống bán hàng trên cả nước. Các Chi nhánh lần lượt được xây dựng và bố trí tại các tỉnh thành lớn, khoa học, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, gặp gỡ mua bán và thăm viếng chăm sóc Khách hàng. Đây là một bước đi chiến lược được khách hàng, đối tác và đặc biệt là các Quỹ đầu tư, nhà đầu tư ghi nhận đánh giá cao về tầm nhìn, tư duy chiến lược phát triển sâu rộng hiệu quả của Imexpharm.

Bên cạnh đó, chiến lược kinh doanh phát triển sản phẩm, hệ thống phân phối, Văn hóa và Hệ thống nhận diện Thương hiệu Imexpharm cũng như thông điệp: “Imexpharm – Chất lượng hàng đầu – Tiêu chuẩn Châu Âu” luôn được Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và toàn thể đội ngũ Imexpahrm quan tâm và thực hiện một cách tự nguyện, nghiêm túc.

Việc hệ thống ngày càng phát triển, đội ngũ nhân viên lớn mạnh, với việc đa dạng văn hóa vùng miền càng nhiều thì việc tập trung quán triệt toàn hệ thống tuân thủ theo Văn hóa và hệ thống nhận diện thương hiện luôn được lãnh đạo Imexpharm các cấp thấu hiểu và truyền đạt thực thi tốt, nghiêm thúc và thường xuyên.

Cụ thể hơn là Chi nhánh Nghệ An là một trong những chi nhánh hình mẫu được xây dựng theo thiết kế đồng bộ trong qui hoạch Hệ thống và đáp ứng đầy đủ các yếu tố về nhận diện thương hiệu của Imexpharm.

Chi nhánh Imexpharm tại Nghệ An, tọa lạc tại khu đô thị mới, cao cấp, thuận tiện cho việc kinh doanh mua bán và vận chuyển hàng hóa, nằm gần trục đường chính của Thành phố Vinh và chỉ cách sân bay và khu vực xe liên tỉnh hơn 5 phút di chuyển.

Lễ khai trương diễn ra thành công, Imexpharm rất vinh dự khi được các cấp quản lý nhà nước và ngành y tế tại địa phương quan tâm, nhiệt tình ủng hộ và tới tham gia đầy đủ, đặc biệt là sự ghi nhận và tin tưởng, ủng hộ khai trương của các Quý Khách hàng từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh vượt đường xa đến tham dự và đặt các đơn hàng đầu tiên.

Imexpharm ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của quí Khách hàng, và đây cũng là những động lực giúp Imexpharm ngày càng phát triển hệ thống kinh doanh, sản phẫm mới với các chương trình chăm sóc Khách hàng tốt hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng và ưu ái Khách hàng dành cho Imexpharm.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật