Imexpharm họp báo công bố: “Giải thưởng – học bổng Đặng Thùy Trâm 2009” (15/11/2013 10:31)

By
15/11/2013 - 10:31

hoc bong dang thuy tram

Sáng ngày 6/3 , tại Hà Nội, Báo Tuổi Trẻ, Tỉnh đòan và Sở Y tế Bắc Giang phối hợp cùng nhà tài trợ Công ty CPDP Imexpharm chính thức công bố “Giải thưởng – Học bổng Đặng Thùy Trâm 2009” , có giá trị hơn 670 triệu đồng dành cho cán bộ, và sinh viên ngành y tế của 7 tỉnh phía Bắc: 6 tỉnh Việt Bắc ( Cao Bằng, Bắc Cạn, Lang Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên ) và tỉnh Bắc GiangBao gồm : 10 giải thưởng ( 15 triệu đồng/giải thưởng ) cho cán bộ y tế vùng sâu, vùng xa có sáng kiến, phương pháp mới trong khám chữa bệnh phục vụ người dân… 100 học bổng còn lại dành cho các sinh viên y khoa hoàn cảnh khó khăn, có học lực khá , giỏi.

Chương trình có ý nghĩa đặc biệt này là một trong những hoạt động xã hội thường niên truyền thống mà Imexpharm vinh dự được tài trợ hằng năm, nằm trong khuôn khổ chương trình “Vì ngày mai phát triển” của Báo Tuổi Trẻ.

Với 10 giải thưởng và 100 suất học bổng, mục tiêu chính của chương trình mà Imexpharm, báo tuổi trẻ và Ban tổ chức mong muốn là :
– Góp phần giúp cho sinh viên, học viên ngành y tế có thêm tinh thần và điều kiện gắn bó với trường lớp, yêu nghề của mình chọn và phấn đấu học tập tốt, phục vụ xã hội.
– Giúp cán bộ y tế vùng sâu, vùng xa có điều kiện nâng cao tay nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu phục vụ ở địa bàn khó khăn, xa xôi.
– Khuyến khích, học tập, làm việc, noi gương tinh thần AH.LS.BS Đặng Thùy Trâm.

Dự kiến giải được tổ chức vào ngày 30/4/2009 tại Bắc Giang. Imexpharm sẽ mời tất cả mọi người về trao giải và tổ chức giao lưu, vui chơi nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật