IMEXPHARM – Đồng hành cùng hội thao ngành y tế Cần Thơ 2015 (30/03/2015 15:09)

By
30/03/2015 - 15:09

IMEXPHARM -  Đồng hành cùng hội thao ngành y tế Cần Thơ 2015

Sáng ngày 21/03, Sở y tế Cần Thơ tổ chức trọng thể Hội thao ngành y tế Cần Thơ 2015 thường niên và chào mừng ngày thế giới phòng chống Lao 24/04 tại Khu liên hợp thể thao thành phố, sự kiện có sự tham dự chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Thành phố,  Sở y tế.

Imexpharm đồng hành hội thao ngành y tế cần thơ

Hội thaobao gồm 4 bộ môn thi đấu: Quần vợt, Cầu Lông, Cờ Tướng, và Bóng Đá mini. Trong đó, Imexpharm hân hạnh được tài trợ 3 bộ môn là Cầu Lông, Cờ Tướng và đồng tài trợ cùng VNPT bộ môn Quần vợt. Đối tượng tham gia hội thao là những người công tác trong ngành Y tế bao gồm bác sĩ, dược sĩ, và  cán bộ, công nhân viên các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Cần Thơ.

Imexpharm đồng hành hội thao ngành y tế cần thơ

Một đổi mới trong hoạt động thương hiệu Imexpharm dành cho khu vực  Thành phố Cần Thơ là giải Cầu Lông truyền thống thường niên nhân Ngày thế giới phòng chống lao 24/03, Imexpharm đã tham gia thêm 2 bộ môn trong hoạt động của Hội thao năm nay.

Bên cạnh việc kỷ niệm, hội thao là dịp cho các anh chị công tác trong ngành y dược của hơn 18 đơn vị trực thuộc Sở y tế Cần Thơ gặp gỡ giao lưu, khuyến khích và nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và trao đổi kinh nghiệm làm việc, góp phần chăm sóc cho người dân được tốt hơn.

Imexpharm đồng hành hội thao ngành y tế cần thơ

Hội thao kết thúc tốt đẹp, các đơn vị chúc mừng giải thưởng và tham gia giao lưu chia tay vào cuối ngày trong không khí vui, ấm cúng. Imexpharm và các nhà tài trợ cùng tham dự chúc mừng và chia sẻ và mong muốn hội thao duy trì và phát triển hơn nữa cho năm sau.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật