Imexpharm chính thức đưa SAP vào vận hành (15/11/2013 14:41)

By
15/11/2013 - 14:41

cong ty co phan duoc pham imexpharm

Sau 5 tháng khởi động dự án, sáng nay đúng 9h ngày 03/01/2013, Imexpharm chính thức mở hệ thống ERP – Imexpharm của SAP để đưa vào vận hành.

Với tinh thần làm việc cao độ của toàn đội ngũ, dự án đã được đưa vào sử dụng đúng tiến độ trên toàn hệ thống Imexpharm cả nước. Như vậy cho đến thời điểm này, Imexpharm đã trở thành công ty Dược đầu tiên của Việt Nam vận hành hệ thống ERP hoàn chỉnh trên cả 8 phân hệ bao gồm Kế Toán Tài Chính(FI); Kế Toán Quản Trị (CO); Quản lý Phân phối và Bán hàng (SD); Quản lý Mua hàng và Kho (MM); Quản lý Sản xuất (PP); Quản lý Chất lượng (QM); Báo cáo quản trị thông minh (BI); Báo cáo điều hành (BO).

Với quy mô hoạt động ngày càng mở rộng, dự án này sẽ giúp cho việc quản trị, kiểm soát và đánh giá các hoạt động của Công ty trở nên dễ dàng, chính xác và kịp thời hơn; đồng thời tạo điều kiện cải tiến quy trình quản lý doanh nghiệp, khả năng lập kế hoạch cũng như sự phối hợp hoạt động trong toàn hệ thống.

Dự án với tổng đầu tư gần 1 triệu USD này không những hoàn thiện và đưa quản trị công ty của Imexpharm lên một tầm cao mới, mà còn góp phần thực hiện chiến lược: “Hướng đến phát triển bền vững” của nhiệm kỳ 2008 – 2012; cũng như tầm nhìn đến năm 2020 và cam kết của Imexpharm với Quý Cổ đông, Quý nhà đầu tư: “Imexpharm sẽ luôn giữ vững vị thế là Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam với tốc độ tăng trưởng bình quân 10 – 15%/năm”.

Dù trong thời gian tới để dự án hoạt động hiệu quả vẫn còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng với năng lực và quyết tâm hết mình của Ban điều hành cùng toàn đội ngũ, với sự hỗ trợ của nhà tư vấn chuyên nghiệp Electra và được triển khai trên hệ thống HP, Imexpharm hoàn toàn tin tưởng sẽ vận hành rất thành công dự án ERP đầu tiên triển khai cho ngành dược Việt Nam.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật