Giải quần vợt ngành Y Tế ĐBSCL 2009 – Cúp Imexpharm lần thứ II (15/11/2013 14:09)

By
15/11/2013 - 14:09

HTAG_sanbong.jpg

Sau hai ngày thi đầu sôi nổi, hào hứng, trưa ngày 26/4/2008, Giải Tennis ĐBSCL 2009 tranh cup Imexpharm lần II do Sở y tế An giang đang cai tổ chức đã thành công tốt đẹp. Giải Tennis ĐBSCL 2009 năm nay thu hút 104 vận động viên là các lãnh đạo và nhân viên của ngành y tế khu vực ĐBSCL. Đây là giải đấu thường niên do công ty CPDP Imexpharm tài trợ.

Theo ông Nguyễn Quốc Định – Phó TGĐ Công ty CP Dược phẩm Imexpharm: “Giải Tennis ĐBSCL 2009 tranh cup Imexpharm lần II tiếp nối thành công của mùa giải năm trước không nằm ngoài mục đích thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao và tạo thêm một cơ hội để các cán bộ, nhân viên trong ngành y tế của khu vực giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau”.

Nhằm thông tin và cổ động cho giải, công ty CPDP Imexpharm phối hợp cùng Sở Y Tế An Giang tiến hành treo Banderoll, cờ phướn chúc mừng các đòan vận động viên về tham dự tại các trục đường chính của thành phố Long Xuyên, Cao Lãnh và tất cả các chi nhánh của công ty CDDP Imexpharm tại khu vực ĐBSCL với mong muốn tất cả mọi người trong và ngòai ngành y tế quan tâm, tạo tiền đề tốt cho việc đăng cai và mở rộng quy mô giải sau này.

Bên cạnh công tác chuyên môn, công ty CPDP Imexpharm tổ chức một số họat động nhằm trang bị và phục vụ cho các đoàn tham dự được chu đáo và tốt hơn thông qua việc tài trợ áo, nón thi đấu, tổ chức các điểm giải khát với sản phẩm viên bổ sủi bọt 12 Vitamine và khóang chất CENTRIVIT giúp các vận động viên giải khát thi đấu hiệu quả.

Tại lễ trao thưởng và bế mạc giải, đại diện sở y tế An giang cũng đã trao cờ luân lưu cho đại diện ngành y tế tỉnh Bạc liêu là đơn vị sẽ đăng cai Giải Tennis ĐBSCL 2010 trước sự chứng kiến và cổ vũ chúc mừng nhiệt liệt của tất cả các đoàn.

Trong tiệc liên hoan mọi người giao lưu chúc mừng nhau, hứa quyết tâm luyện tập để giao lưu thi đấu cống hiến những cầu đẹp trong giải lần sau tại Bạc Liêu. Ban tổ chức ghi nhận sự quan tâm khen ngợi của các đoàn, trân trọng và xem đây là động lực để phối hợp tổ chức cho giải năm sau thành công hơn nữa và từng bước nhân rộng cho các khu vực trên toàn quốc.

HTAG_traogiai.jpg   HTAG_khaimac.jpg

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật