Dược phẩm hỗ trợ điều trị tăng huyết áp hiệu quả (18/11/2014 16:31)

By
18/11/2014 - 16:31

Tăng huyết áp là căn bệnh thời đại, được xếp vào những căn bệnh có nguy cơ gây tử vong cao và có nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Dược phẩm hỗ trợ điều trị tăng huyết áp dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc sức khoẻ cho mình và người thân dễ dàng hơn.

trieu chung benh cao huyet ap

– Đa số những người bị bệnh huyết áp cao đều là người từ tuổi trung niên, ở nam giới độ tuổi khoảng 40-45 tuổi, còn phụ nữ thì sau thời kỳ mãn kinh. Nguyên nhân tăng huyết áp ở độ tuổi này chủ yếu do động mạch trở nên cứng hơn, mà nguyên nhân là do xơ cứng động mạch.

Nguyên nhân gây tăng huyết áp

bieu hien cua benh cao huyet ap

Bệnh cao huyết áp ở người có độ tuổi trung niên

– Do di truyền, điều này cũng khá phổ biến bởi theo thống kê có nhiều trường hợp bị huyết áp cao có cùng quan hệ huyết thống.

– Không nên ăn quá mặn bởi lượng natri cao sẽ góp phần đẩy nhanh tình trạng bệnh xấu đi. Bổ sung đầy đủ hàm lượng kali, canxi, sẽ giúp điều chỉnh sự cân bằng của natri trong tế bào, hoặc các enzyme sản xuất ra từ thận.

– Ít hoạt động thể chất: Với người có lối sống ít vận động sẽ thường xuyên tăng nhịp tim, loạn nhịp hoặc huyết áp cao do các tường ngăn của các động mạch. Ngoài ra, lối sống lười vận động sẽ là một nguyên nhân gây béo phì và thừa cân.

it hoat dong the chat de bi cao huyet ap

– Bệnh tật: Các bệnh tiểu đường, bệnh thận, ngưng thở khi ngủ, hàm lượng cholesterol cao cũng làm tăng đáng kể nguy cơ huyết áp cao.

hut thuoc la cung la nguyen nhan dan den cao huyet ap

– Hút thuốc lá: Các nhà khoa học cho rằng, ngay tại thời điểm chúng ta hút thuốc hoặc nhai thuốc thì huyết áp lúc đó cũng tăng lên đáng kể. Vì các thành phần hóa học có trong thuốc lá làm thay đổi thành niêm mạc của động mạch, dẫn đến áp lực tăng gây ra các triệu chứng của bệnh huyết áp cao. Hơn nữa, những người hút thuốc thụ động cũng có những tác động tương tự.

– Do tác dung phụ của thuốc: Một số thuốc có tác dụng phụ làm tăng huyết áp. Bệnh nhân sử dụng thuốc cần lưu ý đến vấn đề này.

cang thang khien ban bi cao huyet ap

– Tính chất công việc : Đối với những người làm việc văn phòng, do tính chất công việc phải ngồi lâu rất dễ có nguy cơ bị cao huyết áp.

Dược phẩm hỗ trợ điều trị tăng huyết áp IMEDIPIN 5MG

thuoc ho tro dieu tri cao huyet ap

Chỉ định

   – Điều trị tăng huyết áp và điều trị dự phòng đau thắt ngực ổn định mạn tính.

   – Thuốc này chỉ dùng theo đơn của Bác sĩ.

PMS-NIFEDIPIN 10MG dược phẩm hỗ trợ điều trị tăng huyết áp

thuoc ho tro dieu tri cao huyet ap

Điều trị và dự phòng những cơn đau thắt ngực (đau khi gắng sức hay tự phát), điều trị bệnh cao huyết áp. Chỉ định

Ngoài ra bạn nên có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và tập luyện thể thao khoa học để hỗ trợ điều trị tăng huyết áp hiệu quả hơn.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật