Đại Hội Bán Hàng Toàn Quốc Năm 2013 – Niềm Tin Chiến Thắng (15/11/2013 14:44)

By
15/11/2013 - 14:44

Thành phố du lịch biển Nha Trang và Khu Resort-Vinpearl gần như sôi động, tưng bừng thêm hơn khi gần 300 thành viên là đội ngũ bán hàng của Công ty CPDP Imexpharm tề tụ về tham gia Đại hội đội ngũ bán hàng toàn quốc Imexpharm 2013.

Trong văn hoá Imexpharm, ngoài việc sản xuất cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo đến khách hàng, Ban Tổng giám đốc rất quan tâm đến đời sống của CB CNV, đặc biệt là các anh chị em khối bán hàng, có thể nói hoạt động chăm sóc khách hàng nội bộ thường niên là một nét đặc trưng rất riêng trong bản sắc văn hoá Imexpharm.

Từ ngày 7/3 – 10/3, các hoạt động chăm sóc đội ngũ bán hàng được Ban tổ chức chọn lựa và thực hiện rất công phu và chu đáo, để lại những cảm xúc, suy nghĩ cho đội ngũ về công việc, đời sống thường nhật mà Imexpharm luôn quan tâm đến.

Cụ thể hơn, ấn tượng đầu tiên các bạn được đi tắm bùn tại Ice Resort để thư giản sau một chặng đường dài đến với phố biển Nha Trang, được tắm bùn khoáng đối với vài anh chị là lần đầu tiên có nhiều bở ngỡ, không khí thân thiện, ấm áp và tiếng cười đùa vang cả một góc khu resort sang trọng.

Cuộc họp đội ngũ nhìn lại một năm kinh doanh thành công 2012, Tuy đầy sóng gió khó khăn nhưng con thuyền Imexpharm được Ban Tổng giám đốc và đội ngũ vững tay chèo, tay lái đi đến thành công rực rỡ như mong đợi của Đại gia đình và các nhà đầu tư, cổ đông đã tin tưởng giao phó. Mở đầu cuộc họp thì không khí đã nhộn nhịp hẳn lên khi các Phó Tổng giám đốc và anh em nam trong công ty tặng hoa và chúc mừng Ds Trần Thị Đào- Tổng giám đốc và các chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Một hoạt động mà anh chị em đội ngũ bán hàng ghi nhận sự thành công của cuộc họp là phần toạ đàm để mọi người có cơ hội trò chuyện trao đổi các vấn đề còn vướng mắc trong công việc và đời sống với Ban TGĐ các câu hỏi được ghi nhận và chọn lọc trả lời đầy đủ, thấu tình đạt lý tìm được sự thấu hiểu và đồng lòng của mọi người, buổi toạ đàm kết thúc bằng một hoạt động dẫn truyền cảm xúc mà Ban tổ chức dày công biên kịch. Mọi người lắng lòng kết chặt tay nhau để lan truyền cảm xúc đoàn kết quyết tâm chiến thắng và đỉnh điểm là một màn trình diễn ấn tượng của “ Niềm tin chiến thắng” ca khúc, các hình ảnh cảm xúc chiến thắng đưa toàn thể đội ngũ lên cao trào và vỡ oà ra trong niềm vui, chia sẻ chiến thắng cùng nhau, cùng Đại gia đình Imexpharm.

Điểm nhấn tiếp theo là buổi tối Tiệc 8/3 cho chị em phụ nữ diễn ra rất nhẹ nhàng và ấm cúng.

Sáng ngày 9/3, Toàn thể đội ngũ bán hàng Imexpharm cùng tham gia với Sở Văn hoá Tỉnh Khánh Hoà, Thành đoàn Tp Nha Trang và Chi nhánh Công ty du lịch Viettravel trong hoạt động chạy xe đạp đôi, tuyên truyền việc bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, bằng các hành động thiết thực như: Chạy xe đạp diễu hành, phát túi nylon tự huỷ cho tiểu thương chợ Đầm và tham gia nhặt rác thải trên các tuyến đường Tp Nha Trang. Đây là một trong hoạt động như lời cam kết của Imexpharm, một đơn vị sản xuất dược phẩm luôn quan tâm và có trách nhiệm với xã hội, môi trường.

Toàn đội ngũ được nghỉ dưỡng hai ngày tại khu Resort trên Đảo du lịch nổi tiếng Winpearl, các trò chơi tập thể Team Building và buổi tiệc Gala Dinner với chủ đề “ Vũ điệu chiến thắng “ là các hoạt động cho toàn đội ngũ cùng nhau vui chơi, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết chiến quyết thắng của Imexpharm.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, mọi người quay lại với công việc, cuộc sống, tuy nhiêm cảm xúc chiến thắng, niềm tin chiến thắng vẫn đọng lại trong mỗi cá nhân thành viên Đại gia đình Imexpharm, lời hứa quyết tâm cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách để chia sẻ chiến thắng vẫn còn mãi và mọi người chia tay nhau hẹn gặp Đại hội năm sau để chia sẻ cảm xúc chiến thắng này.

Chúc toàn thể đội ngũ bán hàng Imexpharm, Thương hiệu Imepharm sẽ chiến thắng, chúc mọi người hoàn thành nhiệm vụ được giao và tự tin giành lấy chiến thắng.

(Cùng tham gia chương trình “Vì Một Môi Trường Xanh-Sạch-Đẹp”).

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật