Cám ơn Imexpharm, cám ơn Mexcold (15/11/2013 7:59)

By
15/11/2013 - 7:59

hocbong_giup_ban_vuot_kho

Sáng nay (13-1) tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Đồng Tháp, báo Tuổi Trẻ, tỉnh đoàn Đồng Tháp phối hợp cùng Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm tổ chức lễ trao 220 suất học bổng “Giúp bạn vượt khó”.

Trần Thị Đào, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm phấn khởi cho biết: Đây là năm thứ 3 liên tiếp Imexpharm thực hiện khuyến học cùng báo Tuổi Trẻ thông qua chương trình “Giúp bạn vượt khó”, như một sự cam kết về trách nhiệm xã hội trong việc chăm lo, chia sẻ khó khăn, tạo động lực giúp HSSV vươn lên trong học tập.

Trò chuyện với các em HSSV nhận học bổng, anh Lê Hoàng – Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ trao gửi: những suất học bổng này là tình cảm và sự chăm lo của cả xã hội nhằm giúp các bạn vượt qua khó khăn, các bạn hẳn sẽ không ngừng trau dồi, rèn luyện kiến thức cho ngày mai phục vụ quê hương.

Anh Hoàng còn phấn khởi cho biết sắp tới Imexpharm sẽ tiếp tục tài trợ một chương trình mới: “Giải thưởng – học bổng Đặng Thùy Trâm” dành cho HSSV và cán bộ nhân viên ngành y tế.

Học bổng này sẽ lần lượt được tổ chức tại nhiều vùng trong cả nước và được trao định kỳ hàng năm. Riêng năm 2008 sẽ triển khai tại 10 tỉnh thành miền Trung.

Chương trình giao lưu văn nghệ “Những ánh lửa đồng bằng”!

Tối 12-1, tại sân khấu ngoài trời Nhà thi đấu đa năng tỉnh Đồng Tháp, 220 HSSV vượt khó học giỏi đại diện cho HSSV 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL cùng hàng ngàn thanh niên, người dân TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) đã tham dự đêm giao lưu văn nghệ mang tên “Những ánh lửa đồng bằng”.

Đêm giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, tràn đầy sức trẻ với sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ TP.HCM như Quang Linh, Nguyễn Phi Hùng, Nguyên Vũ, Thu Thủy, Tóc Tiên, Phạm Thanh Thảo, hài Trung Dân; nhóm Mây Trắng, nhóm S.87; vũ đoàn Sun TP.HCM.

Trò chuyện vớI các HSSV trong đêm giao lưu, bà Trần Thị Đào phát biểu: “220 SVHS về nhận học bổng “Giúp bạn vượt khó” lần này thật sự là những ánh lửa rực sáng đang lan tỏa trên quê hương của chúng tôi và trên quê hương của các bạn”.

140 suất (mỗi suất 1 triệu đồng) dành cho học sinh lớp 12 và 80 suất (mỗi suất 2 triệu đồng cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học) tại 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL.

Chương trình “Vì ngày mai phát triển” và lễ trao học bổng “Giúp bạn vượt khó” của báo Tuổi Trẻ từ năm 2005 đến nay đã nhận được sự tài trợ gần 1,5 tỉ đồng của Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm hỗ trợ cho gần 700 SV các tỉnh thành ĐBSCL và 10 tỉnh miền Trung, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay chăm lo cho HSSV nghèo hiếu học trên cả nước.