Phỏng vấn Tổng Giám Đốc – Trần Thị Đào, Ông Bùi Quang Thạnh – Chủ Tịch hội khuyến học Đồng Tháp, Giá (15/11/2013 08:19)

By
15/11/2013 - 8:19

Vào ngày 29/07/2005, công ty CPDP Imexpharm đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Lợi ích của các vi khuẩn thân thiện đối với bệnh tật và sức khỏe con người” tại Tp. Đà Nẵng. Bà Nguyễn Thị Xuân Mai – Giám đốc Marketing của công ty Imexpharm đã có lời khai mạc cho hội thảo.

“Trước hết, tôi xin được thay mặt ban tổ chức xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành đến quí quan khách đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự Hội thảo khoa học với cty Imexpharm với chủ đề “Lợi ích của các vi khuẩn thân thiện đối với bệnh tật và sức khỏe con người”. Thưa quí quan khách. Trong buổi hội thảo hôm nay, chúng ta cùng khám phá lợi ích tuyệt vời của Probiotic là những vi khuẩn có ích cho con người. Chúng không còn được xem là sống cộng sinh mà đang được xem như là một phần không thể tách rời khỏi cơ thể chúng ta. Với sự hợp tác của tập đoàn cung cấp nguyên liệu dược phẩm nổi tiếng DSM (trước đây là Roche Vitamins), công ty Imexpharm đã cho ra đời sản phẩm Probio chứa vi khuẩn có ích thế hệ 2 được sản xuất đầu tiên tại Việt Nam. Đây là thế hệ vi khuẩn có nhiều điểm nổi trội so với các sản phẩm thuộc vi khuẩn thế hệ 1 đang có trên thị trường.”

Đến tham dự hội thảo có: DS. Tống Viết Phải – PGĐ. Công ty CP dược VTYT Tp. Đà Nẵng; Ds. Trần Nhân Triết – Trưởng phòng KD Cty CP dược VTYT Tp. Đà Nẵng; Ds. Đặng Thị Nghĩa – Trưởng khoa Dược BVĐK Đà Nẵng; hơn 300 khách hàng, các Bác sĩ, Dược sĩ đại diện các Trung tâm y tế và Trung tâm THVN tại Đà Nẵng đến dự và đưa tin về hội thảo. Về phía công ty Imexpharm có ông DS. Trần Thái Hoàng – P.TGĐ công ty và BS. Nguyễn Văn Hữu – Đại diện công ty DSM Việt Nam.

Sản phẩm mới

Cephalexin 500mg

SĐK: VD-18300-13. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP - EU. Mỗi viên...

Video nổi bật