Nhân dịp tham dự lễ trao phần thưởng và khuyến học Imexpharm, Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cũng có bài phát biểu tại buổi lễ (15/11/2013 08:49)

By
15/11/2013 - 8:49

Trong không khí cả nước chào mừng các ngày lễ lớn, 30 năm miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước, 115 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Hôm nay tôi rất phấn khởi đến dự lễ trao thưởng và học bổng khuyến học cho học sinh – sinh viên của các trường THCS, THPT, ĐH và Cao Đẳng Cộng Đồng của tỉnh Đồng Tháp của công ty Cổ phần dược phẩm Imexpharm năm học 2004-2005. Thay mặt UBND tỉnh, tôi xin gửi đến quí vị Đại Biểu, quí vị khách dự cùng toàn thể các em hs-sv lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Thưa quí vị. Được biết trong thời gian qua, cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty Imexpharm đã tích cực tham gia tài trợ cho nhiều hoạt động xã hội thiết thực. Trong năm học 2003-2004 đơn vị đã trao hàng ngàn phần thưởng và học bổng cho học sinh giỏi của các trường THPT trong tỉnh và sinh viên ĐH Sư Phạm Đồng Tháp. Năm nay, hoạt động này tiếp tục được duy trì và mở rộng với qui mô và hình thức phong phú hơn. Tôi xin ghi nhận và bày tỏ lòng cám ơn chân thành về hoạt động có ý nghĩa sâu sắc này của công ty, đã góp phần chăm lo bồi dưỡng nhân tài cho đất nước và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Thưa quí khách và các cháu hs-sv thân mến! Chăm lo cho sự nghiệp giáo dục là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân và toàn xã hội. Mặc dù điều kiện kinh tế còn nhiều khoá khăn, nhưng hàng năm tỉnh đã đầu tư ngân sách cho sự nghiệp giáo dục với tỉ lệ khá lớn, năm sau cao hơn năm trước. Tuy vậy vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày cao về qui mô và chất lượng giáo dục. Vì vậy, bên cạnh nguồn lực nhà nước, thì vai trò của các lực lượng xã hội cùng chăm lo cho giáo dục là vô cùng quan trọng, nhằm thực hiện xã hội hoá trong giáo dục của Đảng và nhà nước ta. Trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá – hiện đại hoá, Đảng ta đã khẳng định giáo dục là quốc sách hàng đầu, là chìa khoá mở cửa vào tương lai.

Hoạt động trao học bổng khuyến học hàng năm của công ty Imexpharm chính là góp phần thực hiện mục tiêu cao cả đó. Giá trị của hoạt động xã hội này không chỉ ở những con số phần thưởng, hay những suất học bổng để giúp những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục con đường học tập của mình mà giá trị sâu sắc hơn là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, sự quan tâm góp phần đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Đó chính là thương hiệu của đơn vị đã in sâu trong lòng những hs-sv và gia đình đã, đang và sẽ nhận được học bổng của công ty Imexpharm.

Chúc công ty Imexpharm tiếp tục phát triển và duy trì hoạt động thiết thực này để khích lệ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh khác tham gia tích cực hơn nữa vào các hoạt động xã hội cho địa phương.

Sản phẩm mới

Cephalexin 500mg

SĐK: VD-18300-13. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP - EU. Mỗi viên...

Video nổi bật