Imexpharm tài trợ giải thưởng Khuyến tài “Huỳnh Thúc Kháng” lần VIII (15/11/2013 07:55)

By
15/11/2013 - 7:55

Imexpharm tài trợ giải thưởng Khuyến tài

Ngày 19/8, tại thành phố Đà Nẵng, Hội Khuyến học cùng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, với sự tài trợ của Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Khuyến tài “ Huỳnh Thúc Kháng” lần thứ VIII

Lúc 19giờ 50’, tại nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Vĩnh – TP. Đà Nẵng khai mạc lễ Trao giải thưởng khuyến tài “ Huỳnh Thúc Kháng “ đến dự buổi lễ có : Bà Nông Thị Ngọc Minh – Phó Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng, lãnh đạo các sở ban ngành, hội khuyến học Tp. Đà Nẵng, các quận (huyện), đại diện cơ quan ngôn luận và các thầy cô giáo và các em học sinh các trường có học sinh nhận thưởng. Về phía nhà tài trợ : Ông Nguyễn Quốc Định – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm.

Giải Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng do Hội Khuyến học Đà Nẵng thành lập từ năm học 1998-1999, nhằm động viên học sinh các trường phổ thông trong Thành phố phấn đấu noi gương nhà chí sĩ quê hương đất Quảng, người đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu gương ” học hành rất rộng, chí khí rất bền, đạo đức rất cao “, ” cả đời chỉ phấn đấu cho dân được tự do, nước được độc lập “. Để đạt Giải thưởng, học sinh phải đạt được đồng thời cả 3 tiêu chí: Xếp hạnh kiểm tốt, học lực giỏi trong năm học; đạt giải thưởng học sinh giỏi cấp thành phố, cao nhất trên địa bàn về bộ môn văn hóa; có điểm trung bình của năm học cao nhất trong địa bàn. Năm nay, Hội đồng xét duyệt đã quyết định trao 29 giải thưởng dành cho Những học sinh học giỏi toàn diện. Giải thưởng khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng tại Đà Nẵng là một trong hoạt động lớn chương trình khuyến học Imexpharm được triển khai trên cả nước.

Bà Nông Thị Ngọc Minh – Phó Chủ tịch UBND TP thay mặc UBND Tp. Đà Nẵng phát biểu giải thưởng khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng là giải thưởng lớn hàng năm của Hội khuyến học, Sở Giáo Dục Tp. Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm nhằm khen thưởng những học sinh xuất sắc, có nhiều thành tích nổi bật trong năm học. Giải thưởng là niềm tự hào và tạo sự phấn đấu của học sinh thành phố Đà Nẵng. Thay mặt UBND Tp. Đà Nẵng cám ơn nhà tài trợ Imexpharm đã dành chương trình khuyến học Imexpharm cho Đà Nẵng đến năm 2010. Và được biết chương trình khuyến học Imexpharm là chương trình lớn đã triển khai trên khắp cả nước.

Tiếp theo lễ trao giải là trò chơi “ Tìm ẩn số cùng Imexpharm “ làm cho cả hội trường nóng lên qua giải đáp những ẩn số về Imexpharm, Đà Nẵng và Đồng Tháp làm cho Đồng Tháp – Đà Nẵng như gần nhau hơn. Kết thúc là phần văn nghệ của các ca sỹ Đà Nẵng, ca sỹ Tóc Tiên đến từ TP. HCM hát về quê hương Đà Nẵng, lứa tuổi học trò. Toàn bộ buổi lễ và chương trình văn nghệ được truyền hình trực tiếp trên sóng Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP. Đà Nẵng.

Sản phẩm mới

Cephalexin 500mg

SĐK: VD-18300-13. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP - EU. Mỗi viên...

Video nổi bật