Imexpharm Corporation – Công ty dược tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2007 (15/11/2013 09:44)

By
15/11/2013 - 9:44

Theo thông báo từ Ban Tổ Chức giải thưởng HVNCLC 2007, Công ty dược Imexpharm đã đạt danh hiệu HVNCLC năm 2007, thành công này đánh giá một năm hoạt động kinh doanh hiệu quả, thắng lợi của Imexpharm trong năm 2006, cùng với việc sản xuất kinh doanh Imexpharm đã tham gia tất cả các hội chợ HVNCLC 2006 nhằm quảng bá thương hiệu và giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao đúng theo tiêu chí mà công ty đã cam kết phục vụ người dân.

Bên cạnh các hoạt động trên, Imexpharm luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội thông qua các chương trình học bổng dành cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó học giỏi của tỉnh Đồng tháp, Cần Thơ và của 10 tỉnh thành miền Trung. Các hoạt động ủng hộ người dân trong cơn bão Xangsen (Imexpharm xây mới 20 căn nhà cho bà con nghèo Đà Nẵng, tài trợ tủ thuốc cho Bệnh xá anh hùng Đặng Thùy Trâm, tài trợ chương trình Sức khỏe và Cuộc sống trên đài PTTH Bình Dương,… các hoạt động được các đoàn thể ban ngành và người dân đánh giá cao.

Và từ những nổ lực của Imexpharm trong kinh doanh, các hoạt động xã hội, sau đợt khảo sát người tiêu dùng trên toàn quốc về thương hiệu mà người tiêu dùng yêu thích tin tưởng, Imexpharm rấ vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của người dân và tiếp tục đạt danh hiệu HVNCLC 2007. Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Imexpharm luôn trân trọng và ý thức luôn có gắng sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt phục vụ người dân và tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội nhằm góp sức vào công việc chung của cộng đồng.

Imexpharm

Sản phẩm mới

pms-CLAMINAT 625mg

Amoxicillin là kháng sinh bán tổng hợp thuộc nhóm β - lactam có phổ diệt...

VIDEO NỔI BẬT