Liveshow Imexpharm 2005

By Phạm Quang Cường
30/04/2005 - 14:29

Là một trong những live show ca nhạc lớn của thành phố trong tháng 4 và cả trong năm 2005.

Mục đích:

– Hưởng ứng chỉ thị của Bộ Y tế về các đơn vị trong ngành Y tế tổ chức các hoạt động mừng ngày chiến thắng 30/4.

– Tổ chức chương trình vui chơi giải trí cho khách hàng và người tiêu dùng để hoà cùng với không khí lễ hội của thành phố.

– Là dịp để công ty Imexpharm trao các quỹ từ thiện như quỹ “Chung một tấm lòng” 150 triệu đồng và quỹ “Mổ mắt cho bệnh nhân nghèo” 50 triệu đồng.

– Hưởng ứng chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế về việc tăng cường quảng bá uy tín của các công ty dược phẩm trong nước nhằm tăng lòng tin của người tiêu dùng về dược phẩm nội địa cũng như tăng tỷ trọng của thuốc nội sử dụng trong bệnh viện và trong cộng đồng.

– Quảng bá thương hiệu Imexpharm như là một công ty dược Việt Nam với những sản phẩm chất lượng cao và là một công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Những nét đặc biệt về Live show:

– Là một trong những live show ca nhạc lớn của thành phố trong tháng 4 và cả trong năm 2005.

– Lần đầu tiên một live show tổ chức tại sân vận động mà quy tụ hầu hết các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam tham gia (10 ngôi sao ca nhạc: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Thanh Thảo, Quang Linh, Mỹ Linh, Vân Khánh, Hồ Quỳnh Hương, Ngô Thanh Vân, Kasim Hoàng Vũ) cùng với sự có mặt của Hoa hậu Việt Nam 2004.

– Đạo diễn đang nổi tiếng hiện nay với nhiều chương trình lớn gây ấn tượng và được đánh giá cao: Đinh Anh Dũng.

– Khoảng 12 nghìn khán giả sẽ tham dự đêm live show.

– Sân khấu rộng 40 mét cùng với 2 màn hình 10 mét ở hai bên sân khấu. Nhiều thiết bị âm thanh và ánh sáng hiện đại vừa mới được sử dụng tại Việt Nam cho các sự kiện lớn ngoài trời.

– Công tác an ninh được thực hiện nghiêm ngặt với 150 bộ đội vũ trang và 150 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

– Chỉ biểu diễn 1 đêm duy nhất 16/4/2005.

– Chi phí rất lớn cho chương trình: hơn 2 tỷ đồng đã được đầu tư cho chương trình kéo dài gần 1 tháng và kết thúc bằng đêm Live show ca nhạc Imexpharm 2005.

– Live show Imexpharm không phải là một chương trình ca nhạc thuần tuý mà là một chương trình nghệ thuật đặc biệt trong đó Imexpharm sẽ tâm sự với khán giả về cuộc sống về tình yêu. Âm thanh, ánh sáng, các ca sỹ và vũ công sẽ giúp Imexpharm nói lên tâm sự của mình. Những tiết mục múa với khoảng 60 vũ công trên một sân khấu rộng 40 mét sẽ là một trong những nét độc đáo và hoành tráng của live show, khác với những tiết mục múa trong nhà với sân khấu hạn chế.

Tin khác

Sản phẩm mới

Cephalexin 500mg

SĐK: VD-18300-13. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP - EU. Mỗi viên...

Video nổi bật