IMEXPHARM – VƯƠN TẦM THẾ GIỚI Đại hội Sale & Marketing toàn quốc 2018

By Admin Imexpharm
14/03/2018 - 14:05

Đại hội Sale & Marketing Imexpharm năm 2018 là một trong những hoạt động thường niên, dành cho khối bán hàng, tiếp thị, sự kiện năm nay diễn ra từ 2-5/03/2018 tại Tp Đà Lạt với hơn 400 bạn Trình dược viên tòan quốc về tham dự.

Thấu hiểu được sự quan tâm và đánh giá cao từ Ban Tổng giám đốc dành cho sự kiện này, Phòng Tiếp thị phối hợp cùng TT. CSKH và Phòng Hỗ trợ bán hàng thiết kế chương trình hội nghị rất chu đáo, khéo léo lồng ghép các buổi họp bàn về doanh số, chiến lược bán hàng và các khóa huấn luyện, cũng như giao lưu chia sẽ kinh nghiệm giúp cho các bạn luôn thoải mái tự tin tham gia đóng góp ý tưởng.

Với thông điệp “IMEXPHARM –  40 NĂM VƯƠN TẦM THẾ GIỚI”, Ban tổ chức chương trình mong muốn các thành viên Đại gia đình Imexpharm hiểu được bề dầy lịch sử, quá trình  hình thành và thăng trầm phát triển trong từng giai đoạn  để có được Thương hiệu Imexpharm uy tín chất lượng như ngày hôm nay, cũng như trách nhiệm của mình khi là thành viên trong mái nhà chung này.

Cụ thể hơn, trong bài báo cáo tóm tắt kết quả kinh doanh đạt năm 2017, cũng như các đường hướng phát triển địa bàn, doanh số năm  2018 và các năm tiếp theo, Giám đốc bán hàng toàn quốc cũng đưa ra nhiều giải pháp, chiến lược bán hàng và đầu tư công nghê nhắm giúp các bạn Trình dược viên thuận tiện hơn trong công việc hàng ngày. Một trong những công cụ, trang thiết bị hỗ trợ cho nhân viên bán hàng là phần mềm Quản lý khách hàng qua mày tính bảng DMS được Ban Tổng giám đốc mạnh dạn đầu tư, phần mềm khá tối ưu giúp xử lý các vấn đề liên quan về pháp lý, tài chính, kho vận rất được các bạn trình dược viên quan tâm ủng hộ và triển khai hiệu quả.

 Bên cạnh việc trang bị công nghệ mới, Ban lãnh đạo đã gặp gỡ giao lưu với đội ngũ, cùng nhau chia sẽ các mục tiêu về doanh số, tầm nhìn chiến lược xây dựng chất lượng sản phẩm và Thương hiệu Imexpharm giai đoạn 2018- 2022. Các bạn Trình dược viên rất vui và  tự tin giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cá nhân tại từng khu vực, vùng miền phụ trách giúp toàn đội ngũ có cái nhìn bao quát hơn về mục tiêu daonh số, tiếp thị và sự khách biệt trogn chăm sóc khách hàng toán quốc.

Hội trường như nóng lên với chương trình huấn luyện kỹ năng bán hàng nân cao với chuyên đề “Bán hàng bùng nổ, Triệu quan hệ – Vạn thành công” do Ths. Trương Ngọc Mai Hương, Giảng viên trường Doanh nhân và Giám đốc PACE phụ trách. Việc chia sẽ thực tế , không đặt nặng lý thuyết của giảng viên giúp không khí giao lưu cũng như các kiến thức bán hàng, kỹ năng mềm mới có thể dễ dàng tiếp cân được để đội ngũ, việc kết hợp với công nghệ DMS hứa hẹn một năm kinh daonh đầy khởi sắc cho hơn 20 chi nhánh bán hàng cả nước.

Sau những lời chia sẻ, động viên tâm huyết nhắc nhở toàn đội ngũ về quá trình hơn 40 hình thành và phát triển của Tổng giám đốc, lễ vinh danh và trao tặng kỷ niệm chương 10 năm, 20 năm vì sự phát triển của ngôi nhà chung Imexpharm cũng được vinh danh trước toàn thể khối bán hàng.

Chương trình đại hội được khép lại với một đêm Gala đầy màu sắc tại Resort Terracota. Đêm Gala tưng bừng với các tiết mục đa dạng được trình bày từ các chi nhánh toàn quốc, diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và cuồng nhiệt, mình chứng cho tinh thần “Làm hết việc, chơi hết mình của các chiến binh Imexpharm”.

Tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, đội ngũ bán hàng tiếp thị chia tay với quyết tâm cao độ thi đua cùng nhau đạt được các mục tiêu cho năm 2108, và chia sẽ niềm vui, thành công vào Đại hội năm 2019 tại Tp Cao Lãnh, quê hương sen hồng của Imexpharm.

Một bữa tiệc âm nhạc, tạp kỹ không thể nào sôi động hơn, hoành tráng hơn đó là phần thi diễn của các chi nhánh trên toàn quốc. Buổi gala đã chứng minh được tinh thần của các “chiến binh” làm hết sức – chơi hết mình. Gala đánh giá là phần kết “Đậm chất Imexpharm” cho Đại hội Sale & Marketing năm nay.

Với những hoạt động trên, tin rằng đại hội năm nay đã tiếp thêm động lực và thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết cho đội ngũ bán hàng. Chúng ta hoàn toàn có thể tin vào tương lai tươi sáng trên con đường mà chúng ta đang đi. Xin được gửi lời chúc sức khoẻ đến Ban Tổng Giám đốc và toàn thể đội ngũ bán hàng. Hẹn gặp lại các anh chị trong mùa đại hội năm sau với những thành công rực rỡ.

Sản phẩm mới

pms-FlexoMAX

Các vấn đề về xương khớp đã trở thành đề tài muôn thuở trong cộng...

pms-CLAMINAT 625mg

Amoxicillin là kháng sinh bán tổng hợp thuộc nhóm β - lactam có phổ diệt...

VIDEO NỔI BẬT