IMEXPHARM – Tài trợ phần thưởng dành cho Giáo viên, học sinh và sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2014-2015, do UBND và Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp tổ chức (12/10/2015 14:49)

By
12/10/2015 - 14:49

 

Sáng ngày 10/10/2015, tại Hội trường lớn Tổng Công ty CP Dược phẩm Imexpharm, Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2014- 2015 được tổ chức trọng thể, đến tham dự, có khách mời vinh dự là Phó Bí thư Tỉnh kiêm Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Dương; Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Tháp, bà Trần Thị Thái, các đồng chí lãnh đạo phòng chức năng thuộc Sở giáo dục, Hội Khuyến học và Ban Tổng Giám Đốc Công ty CP DP Imexpharm đơn vị tài trợ giải.

“ĐỒNG HÀNH ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TƯƠNG LAI CHO ĐẤT NƯỚC” là nguyên vọng và tâm hyết mà lãnh đạo và đội ngũ Imexpharm mong muốn góp phần vào chương trình tìm kiếm, vun đắp và phát triển nhân tài của UBND, Hội Khuyến học tỉnh nhà Đồng Tháp, sự kiện này thuộc Chương trình Học Bổng Nguyễn Sinh Sắc đã được Tỉnh Ủy Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo, quan tâm thực hiện thường niên.

Là doanh nghiệp dược phẩm tại địa phương, bên cạnh quá trình sản xuất kinh doanh cung cấp các giải pháp điều trị hiệu quả cao cho giới chuyên môn điều trị phục vụ người dân, xã hội, Imexpharm rất quan tâm và ủng hộ các câu lạc bộ, hiệp hội và các học bổng dành cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập tốt, trước đây Imexpharm đã phối hợp với Báo Tuổi trẻ Tp HCM với chương trình “ Chắp cánh ước mơ” và gần đây là đồng hành cùng Giải Học Bổng Nguyễn Sinh Sắc, do Tỉnh Ủy, UBND và Hội Khuyến học Tỉnh Đồng Tháp tổ chức.

Đến tham dự và phát biểu, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh đã có lời khen ngợi động viên các thầy cô, học sinh sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Bà Trần Thị Thái, Phó Chủ Tịch UNBD Tỉnh Đồng Tháp thay mặt Ban Lãnh Đạo Tỉnh, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà tài trợ, Ban TGĐ Công ty nói riêng và toàn thể Cán bộ, Công nhân viên Công ty Imexpharm nói chung về hoạt động đóng góp và thúc đẩy sự nghiệp giáo dục Tỉnh nhà thường niên này. Bên cạnh đó, Bà Trần Thị Thái đánh giá đây là một trong những hoạt động lớn và quan trọng nhất trong quá trình phát triển Tỉnh nói chung và ngành giáo dục nói riêng, đồng chí lãnh đạo mong muốn các em luôn giữ vững tinh thần hiếu học, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, giúp đỡ cho bản thân, gia đình và cống hiến cho xã hội.

Đại diện các em học sinh, sinh viên lên phát biểu, em Nguyễn Thanh Tuyền, học sinh trường THPT Cao Lãnh 1 chia sẻ, “Em xin thay mặt tất cả các bạn, anh chị tham gia Buổi lễ hôm nay chân thành cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh, Lãnh đạo Công ty CPDP Imexpharm đã tạo mọi điều kiện khuyến khích và thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục đến chúng em. Em xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô đã đồng hành và hướng dẫn chúng em trên con đường học vấn”.

Về phía nhà tài trợ, đơn vị tiếp tục đồng hành vì sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà Đồng Tháp, Thầy thuốc Nhân dân, Ds Trần Thị Đào – Tổng giám đốc Imexpharm bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm chỉ đạo của các lãnh đạo địa phương, mong muốn Học bổng Nguyễn Sinh Sắc sẽ phát triển hơn nữa để giúp phát hiện, giúp đỡ và bồi dưỡng phát triển nhân tài cho tỉnh nhà Đồng Tháp nói riêng và đất nước nói chung, Imexpharm sẽ luôn đồng hành và ủng hộ chiến lược phát triển sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

Lễ phát thưởng thành công tốt đẹp, Imexpharm cùng các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh, các Lão thành Cách Mạng, Hội Khuyến học, giáo viên tham gia giao lưu và dự tiệc chia tay kết thúc sự kiện.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật