Imexpharm – Họp mặt các nhà đầu tư chiến lược đầu năm Nhâm Thìn 2012 (13/11/2013 16:58)

By
13/11/2013 - 16:58

imexpharm hop mat cac nha dau tu chien luoc 2012

Sáng ngày 5/1/2012, Imexpharm đã tổ chức buổi gặp mặt các Nhà đầu tư, Cổ đông chiến lược để thông tin tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2011, đồng thời thông tin chính thức đến các Nhà đầu tư toàn bộ sự việc C47- Bộ Công An công bố Quyết định khởi tố vụ án “Vi phạm qui định về quản lý và sử dụng thuốc gây nghiện” tại Imexpharm liên quan đến thuốc kê đơn Nucofed.

Đến tham dự buổi họp, Imexpharm còn vinh dự được đón tiếp quý vị Đại biểu: Ông Nguyễn Nguyễn Tôn Hoàng – PCT UBND Tỉnh Đồng Tháp và các vị Lãnh đạo của một số Ban ngành tỉnh Đồng Tháp, Đài Truyền hình Đồng Tháp, Báo Đồng Tháp và Lãnh đạo của VICC – Cần Thơ.

Trong không khí thân mật và ấm áp của những ngày đầu xuân, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám Đốc công ty CPDP Imexpharm, DS Trần Thị Đào đã báo cáo với các Đại biểu và các Nhà đầu tư tình hình, kết quả kinh doanh khả quan, đạt các mục tiêu mà Nghị Quyết ĐHĐCĐ đề ra cho năm 2011. Chủ tịch HĐQT khẳng định thành quả này là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của HĐQT và toàn thể Cán bộ, Công nhân viên Imexpharm, sự quan tâm của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, Lãnh đạo các Ban Ngành, Đảng ủy khối, các Đoàn thể tỉnh Đồng Tháp, sự đóng góp và chia sẻ vô cùng to lớn của quý Nhà đầu tư, quý Cổ đông của Công ty trong bối cảnh thị trường và nền kinh tế còn nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, để giúp các Đại biểu, các Nhà đầu tư chiến lược và cổ đông hiểu rõ ràng về việc C47-Bộ Công an đến kiểm tra, xác minh và làm việc tại Imexpharm, trong đó có sản phẩm thuốc kê đơn Nucofed mà một số báo chí gần đây đã đưa thông tin không chính xác, dùng từ ngữ sai lệch, gây hiểu nhầm và hoang mang cho dư luận, gây tổn hại đến Uy tín và Thương hiệu của Imexpharm. HĐQT cùng với Luật sư tư vấn Ông Nguyễn Hữu Lâm – Luật sư Dược sĩ (Nguyên Phó Chánh Thanh Tra Bộ Y Tế Việt Nam) thuộc Văn phòng luật sư Phúc Thọ – Đoàn Luật sư Hà Nội đã trực tiếp thông tin, gửi các tài liệu liên quan đến vụ việc và giải đáp đầy đủ các thắc mắc của Các Nhà đầu tư trong cuộc họp.

Imexpharm chân thành cảm ơn và ghi nhận sâu sắc sự quan tâm chia sẻ động viên từ các Nhà đầu tư chiến lược, lời phát biểu động viên, ghi nhận những đóng góp của Imexpharm đối với tỉnh nhà và hứa sẽ luôn quan tâm theo dõi diễn biến sự việc trong thời gian tới tại Imexpharm của Ông Nguyễn Tôn Hoàng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, Ông Mai Hồng Thanh – Tỉnh Ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, đây là những khích lệ quý báu và kịp thời nhất từ các Đối tác và Các cấp Chính quyền địa phương, giúp Imexpharm vững tin vượt qua các khó khăn, trở ngại trong quá trình phát triển kinh doanh phục vụ cộng đồng của mình.

Imexpharm cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý vị Lãnh đạo Tỉnh ủy, Công An Tỉnh Đồng Tháp, Sở Y Tế Đồng Tháp, Thanh Tra SYT Đồng Tháp, Sở Công Thương, Sở Thông Tin & Truyền Thông Đồng Tháp, Báo và Đài Truyền Hình Đồng Tháp, Phòng Thương mại & Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) – Chi nhánh Cần Thơ, đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện trong suốt thời gian qua.

Imexpharm cam kết sẽ luôn đặt quyền lợi của các Nhà đầu tư lên hàng đầu để có những giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Công ty. Đồng thời sẽ liên tục cập nhật thông tin trên trang Website của mình để mọi người quan tâm theo dõi. Nhân dịp năm mới Xuân Nhâm Thìn 2012, tập thể đội ngũ đại gia đình Imexpharm kính chúc quý Nhà đầu tư, Cổ đông, Khách hàng cùng Lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND và Lãnh đạo các Ban, Ngành tỉnh Đồng Tháp sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật