Imexpharm được trao giải Báo cáo thường niên tốt nhất (13/11/2013 15:16)

By
13/11/2013 - 15:16

giai thuong bao cao thuong nien tot nhat

Vừa qua ngày 05/07/2011, Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã được vinh danh tại Lễ trao giải Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2011 do Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM, Báo Đầu tư Chứng khoán và Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital phối hợp tổ chức tại Khách sạn New World.

Báo cáo thường niên của Công ty Imexpharm, mã chứng khoán IMP, đã được trao giải Báo cáo thường niên tốt nhất 2011. Đây là 1 trong 37 báo cáo đoạt giải, được lựa chọn từ 90 báo cáo lọt vào vòng chung khảo và trong 650 báo cáo của các doanh nghiệp niêm yết trên Sở GDCK TP.HCM và Hà Nội thuộc diện xét chọn của Cuộc bình chọn năm nay. Cơ cấu giải chính như sau: 2 Giải đặc biệt, 7 Giải BCTN xuất sắc nhất, 22 giải BCTN tốt nhất, và 6 giải khuyến khích.

trao giai thuong bao cao thuong nien tot nhat

Báo cáo thường niên của Imexpharm không những thiết kế đẹp mà còn cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng cho nhà đầu tư, đặc biệt là các phần đánh giá tình hình hoạt động, đánh giá và thuyết minh tình hình tài chính, khả năng quản trị rủi ro của công ty trong môi trường kinh doanh đầy biến động, cùng với việc công bố các mục tiêu và chiến lược trung và dài hạn giúp các nhà đầu tư, các cổ đông hiểu rõ hơn chiến lược phát triển của công ty.

Việc công bố thông tin chuyên nghiệp, đầy đủ, minh bạch và chuẩn mực đã mang lại niềm tin cho nhà đầu tư đối với Imexpharm. Với khả năng thích ứng cao vững vàng vượt qua khủng hoảng, cùng với chiến lược phát triển ổn định, bền vững khẳng định Imexpharm là một thương hiệu lớn. Điều đó hứa hẹn cổ phiếu IMP luôn được toả sáng.

Tin khác

Sản phẩm mới

SuperMaxGO® Chai 30v

SĐK: 7813/2019/ĐKSP. Thuộc nhóm. TP.BVSK. Bổ sung lutein, zeaxanthin và các vitamin giúp đôi mắt...

Video nổi bật