Đào tạo Kiến thức sản phẩm – Văn hóa doanh nghiệp Giỏi Chuyên Môn – Khỏe Thể Chất – Vững Tinh Thần

By Quốc Huy
15/08/2019 - 16:04

Với giá trị cốt lõi thứ 5 của Imexpharm: “Học hỏi và cải tiến – Thế giới không ngừng thay đổi, vì vậy chúng ta cũng không được dừng lại. Chúng ta phải giúp chính mình và giúp Imexpharm đột phá bằng việc không ngừng học hỏi, thay đổi tư duy, cải tiến công việc của mình một cách liên tục và hiệu quả”.

Trên tinh thần đó, việc học tập, trau dồi và cải tiến là những hành động thiết thực nhằm hoàn thiện, phát triển bản thân của bất cứ thành viên nào trong đại gia đình Imexpharm. Chính vì lẽ đó, chương trình đào tạo về kiến thức sản phẩm và văn hóa doanh nghiệp được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm. Chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm dành cho đội ngũ bán hàng của 20 chi nhánh trên toàn quốc.

Ths. Ngô Minh Tuấn – PTGĐ định hướng cùng đội ngũ bán hàng


CN. Nguyễn Thị Xuân Mai – GĐ Bán hàng toàn quốc, chia sẻ mục tiêu của năm

Ths. Nguyễn Vĩnh Luận – Trưởng phòng Phát triển Nguồn Nhân lực chia sẻ về văn hóa công ty

DS. Nguyễn Đăng Nam – PGĐ Tiếp thị đào tạo về kiến thức sản phẩm

Khởi động chuỗi hoạt động ý nghĩa này là chương trình được tổ chức tại thủ phủ của Imexpharm, vùng đất sen hồng Đồng Tháp vào ngày 24-25/7/2019 dành cho chi nhánh Đồng Tháp, chi nhánh Tiền Giang và chi nhánh An Giang.

Tập thể chi nhánh Tiền Giang trong phần thi Tự giới thiệu

Khởi động team-building tại Đồng Tháp

BTC và các thành viên trong chương trình tại Đồng Tháp

Tiếp nối sự thành công của đợt đầu tiên, chương trình đợt 2 được tổ chức tại quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh – tỉnh Nghệ An vào ngày 27-28/07/2019 và đợt 3 được tổ chức vào ngày 24-25/08/2019 tại TP. Cần Thơ. Tham gia chương trình đợt 2 và 3 là các chi nhánh thuộc khu vực Bắc Trung bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Các thành viên trong chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm tại Nghệ An

Chuyên gia cùng các học viên đạt điểm số cao nhất trong chương trình đào tạo tại Nghệ An

BTC và các thành viên trong chương trình tại tỉnh Nghệ An

BTC và các trưởng đoàn tại TP. Cần Thơ

BTC và các thành viên trong chương trình tại TP. Cần Thơ

Thông điệp của chương trình năm nay là “Sống XANH mỗi ngày”. Thông điệp này nhằm thực thi chỉ đạo từ Tổng Giám đốc trong chiến lược phát triển bền vững của Công ty. Vì một Imexpharm xanh, tất cả các thành viên cam kết không sử dụng chai nhựa một lần và túi ni-lông trong suốt chương trình.

Thông điệp của chương trình

Sau mỗi chương trình, đội ngũ được chia sẻ các kiến thức sản phẩm chủ lực của công ty, cách tiếp cận và làm hài lòng khách hàng, những xu hướng mới đối với ngành dược, đặc biệt quan trọng là việc thực thi tốt các giá trị văn hóa Imexpharm. Đan xen các nội dung đào tạo là những phần hoạt náo và những trò chơi team-builiding nhằm tạo sự thoải mái và gắn kết tất cả các thành viên, từ đó giúp nâng cao động lực để hoàn thành mục tiêu kinh doanh đặt ra trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Khởi động team-building tại bãi biển Cửa Lò

Chi nhánh Đà Nẵng – Làm hết sức, chơi hết mình

Trò chơi ghép thông điệp “Sống XANH mỗi ngày”

Chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng

Giao lưu bóng đá

Tin rằng, với những kiến thức được chia sẻ từ các chuyên gia của Imexpharm, đội ngũ bán hàng sẽ có thêm hành trang, kỹ năng cũng như nạp thêm đủ “vitamin động lực” để bứt phá cho chặng đường tiếp theo, mang về  những thành công vượt sự mong đợi từ Ban lãnh đạo Công ty.

Tin khác

Sản phẩm mới

Cephalexin 500mg

SĐK: VD-18300-13. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP - EU. Mỗi viên...

Video nổi bật