Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng – 2017

By
18/07/2017 - 9:55

“Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng” lần thứ XIX tại Thành phố Đà Nẵng năm 2017.

Vậy là đã qua 19 năm với mười ba lần đồng hành cùng giải thưởng cao quý Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng do Hội Khuyến học Tp Đà Nẵng tổ chức, Imexpharm vinh dự tiếp tục là nhà tài trợ độc quyền và tâm nguyện thực hiện sứ mệnh bồi dưỡng và nâng bước các hạt giống tài năng của dãy đất miền Trung thương yêu.

Giải Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng 2016 – 2017 năm nay được dành tặng cho 43 em học sinh thành phố có thành tích rèn luyện và học tập xuất sắc. Đối tượng được xét chọn trao thưởng cấp thành phố là học sinh lớp 9 (THCS), lớp 12 (THPT, GDTX) đạt kết quả toàn diện cả về hạnh kiểm và học lực, vừa giỏi về một môn (đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, vùng miền, quốc gia, quốc tế).

Mỗi em học sinh được nhận giải thưởng đều xứng đáng là tấm gương học tập, là niềm cảm hứng cho sự phấn đấu học tập của các em học sinh toàn thành phố, là sự tiếp nối và tiếp tục khẳng định truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam.
Với Imexpharm, sự phát triển bền vững của công ty luôn gắn liền với sự phát triển bền vững của môi trường và xã hội. Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng là một trong những hoạt động điển hình, tiêu biểu mà Imexpharm đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Giải thưởng Khuyến tài Huỳnh Thúc Kháng tiếp tục là giải thưởng có uy tín của ngành GD-ĐT và Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng, động viên phong trào thi đua học tốt trong học sinh, ngày càng có nhiều học sinh đạt giải với chất lượng cao hơn nữa. Qua 18 lần tổ chức xét giải, đã có 527 học sinh đạt giải bao gồm 199 học sinh tiểu học, 209 học sinh THCS và 119 học sinh THPT đạt giải.

Imexpharm tiếp tục sẽ đồng hành với Hội Khuyến học Đà Nẵng, đồng thời sự kết hợp đổi mới trong quá trình phát động cũng như tổ chức trao giải sẽ được các bên phối hợp chặt chẽ nhịp nhàng hơn, phù hợp với sự phát triển chung của giải và là dịp để các em học sinh xuất sắc có dịp giao lưu với thầy cô, đại biểu và chia sẻ kinh nghiệm học tập cho nhau.

Tin khác

Sản phẩm mới

Cephalexin 500mg

Cephalexin 500mg - Dòng kháng sinh công nghệ cao được sản xuất tại nhà máy...

Video nổi bật